Skip to content

Người con giả vờ chơi nhạc tạo niềm vui cho cha nằm trên giường bệnh khiến bao người xúc động

Mới đây trên mạng lan truyền một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người con giả vờ chơi nhạc để tạo niềm vui cho cha khiến dân mạng vô cùng xúc động.

Người con ca hát nhảy múa để tạo niềm vui cho cha

Khi ta còn nhỏ, ba mẹ đã quá cực khổ với chúng ta rồi. Khi lớn để báo đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục của các bậc phụ huynh. Chẳng cần làm điều gì to tát mà chỉ cần những hành động nhỏ quan tâm cha mẹ cũng đủ khiến bậc phụ huynh của chúng ta vui lòng.

Mới đây, trên mạng lan truyền hình ảnh của một nam thanh niên đang giả vờ làm DJ chơi nhạc để tạo niềm vui cho bố khi bố đang nằm trên giường bệnh đã được dân mạng truyền tay nhau rộng rãi.

Cụ thể đoạn clip ấy, nam thanh niên đã tận dụng mặt phẳng của chiếc xe lăn, trên đó anh bày biện một vài hộp sữa và tưởng tượng đây là bàn DJ. Sau đó, anh chàng say sưa ca hát nhún nhảy như đang biểu diễn trước một sân khấu chuyên nghiệp. Bên cạnh nam thanh niên là một người đàn ông đang nằm trên giường bệnh xem những hành động của nam thanh niên và nở nụ cười hạnh phúc. 

Bên dưới đoạn clip nhận được nhiều bình luận khen ngợi về hành động của cậu thanh niên này.

“Hạnh phúc quá. Tình cảm hai người quá tốt đẹp. Người con trai nhún nhảy, hát ca như một đứa trẻ để làm bố mình vui. Cuộc đời này còn mong gì hơn khi sinh ra được những người con có tấm lòng hiếu thảo như vậy”.

“Nhìn ông cụ cười vui vẻ là biết đang hạnh phúc lắm rồi. Anh làm vậy để bố vui khỏe sớm chiến thắng bệnh tật, quên đi cơn đau”.

“Có ai thấy anh ta sử dụng chiếc xe lăn của bố để làm bàn DJ không. Đây là một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ mà con trai dành cho bố đó. Chúc bác mau khỏe.

Một câu chuyện khác của người con trai cẩn thận bế mẹ vào phòng khám cũng khiến nhiều cư dân mạng cảm động với sự hiếu thảo ấy.

Gần đây, bức hình người con trai cẩn thận bế mẹ của mình vào phòng khám được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của nhiều dân mạng.

Cụ thể một thanh niên đã ôm mẹ mình rất chặt, đưa bà vào phòng khám, trong khi đó mẹ anh tì vào bờ vai con trai để không bị ngã. Hành động ấy đã khiến những người ở đấy không khỏi cảm động và được mọi người chụp lại và chia sẻ lên mạng

Báo hiếu với cha mẹ là một điều mà người con nào cũng phải làm, đó không phải là điều bắt buộc. Nhưng là bổn phận của mỗi người con phải làm, bởi thực hiện những hành động, cử chỉ quan tâm tới bậc cha mẹ của chúng ta thì sau này con cái cũng từ nó mà noi gương theo.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao