Skip to content

Nguyễn Minh Cường lên tiếng khi bị làm ‘trung gian’ để các show mời Hoài Lâm

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường gây chú ý lên tiếng trước câu chuyện bị các chương trình “phũ” vì không mời được Hoài Lâm cùng xuất hiện.

Sau thành công của bản hit Hoa nở không màu, Hoài Lâm và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường trở thành cặp đôi nhạc sĩ – ca sĩ được người yêu nhạc vô cùng yêu mến. Ca khúc có hiệu ứng tốt nhưng khán giả vẫn tỏ ra tiếc nuối khi Hoài Lâm quyết định “ở ẩn” và không có thêm màn hợp tác nào cùng với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường trong thời gian qua.

Nguyễn Minh Cường lên tiếng khi bị làm ‘trung gian’ để các show mời Hoài Lâm

Cũng trước việc Hoài Lâm không xuất hiện trước truyền thông nên cha đẻ Hoa nở không màu đã trở thành “trung gian” để người khác book show Hoài Lâm. Mới đây Nguyễn Minh Cường gây chú ý khi lên tiếng việc nhạc sĩ đã sớm bị xem nhẹ từ lâu. Nam nhạc sĩ cho biết “Hôm nay mình nhận được cuộc gọi thế này: “Dạ anh nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đúng không anh, em bên đơn vị X muốn mời anh và Hoài Lâm để phỏng vấn và quay hình 1 talkshow”.

Nguyễn Minh Cường lên tiếng khi bị làm ‘trung gian’ để các show mời Hoài Lâm

Mình khéo léo trả lời là “thời gian này, sau khi ra mắt 2 sản phẩm, Lâm cần được nghỉ ngơi, nên chắc Lâm không nhận được đâu em nhé”. Bên kia trả lời lại “dạ em cảm ơn, vậy chắc hẹn anh dịp khác vì chủ yếu là bên em muốn có Hoài Lâm”. Thật ra là cuộc đối thoại như vậy là khá phũ với mình, nhưng đây lại là lần mà Cường thấy thoải mái nhất, vì Cường thích sự thẳng thắn.

Xem thêm: Hậu hỏng dao kéo, Việt Anh khoe cận cảnh gương mặt điển trai sau 1 năm

Trước đó cũng phải có hơn chục đơn vị liên hệ với Cường như vậy và khi biết Lâm sẽ không nhận thì đều nói là sẽ hỏi lại ý kiến sếp rồi báo lại mình sau, và hiển nhiên là mất tăm mất tích. Cường biết các đơn vị và thị hiếu khán giả cũng chỉ quan tâm đến ca sĩ thôi, chứ nhạc sĩ như mình từ lâu đã bị xem nhẹ rồi, nên Cường cảm thấy rất bình thường. Viết lên thế này để nhỡ mà có ai muốn liên hệ gì thì cứ thẳng thắn đừng ngại nhé“.

Nguyễn Minh Cường lên tiếng khi bị làm ‘trung gian’ để các show mời Hoài Lâm

Chia sẻ của Nguyễn Minh Cường ngay lập tức đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Có thể thấy được rằng, phát biểu của nam nhạc sĩ cũng không sai khi thời gian qua nhắc đến Hoa nở không màu, người ta sẽ nghĩ ngay đến Hoài Lâm. Bên cạnh đó cũng có ý kiến nhận định, dù không được biết đến nhiều như ca sĩ thể hiện, nhưng tác giả của ca khúc lại là người đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tạo nên độ hot của ca khúc.

Nguyễn Minh Cường lên tiếng khi bị làm ‘trung gian’ để các show mời Hoài Lâm

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường được khán giả biết đến là “cha đẻ” của loạt bản hit ăn khách trên thị trường như: Hoa nở không màu, Buồn làm chi em ơi (Hoài Lâm), Điều buồn nhất khi yêu (Hòa Minzy), Có một ngày buồn như thế (Nguyên Hà),…Âm nhạc của Nguyễn Minh Cường thường là các ca khúc ballad với giai điệu và ca từ sâu sắc. Đó cũng là lý do, những dự án âm nhạc có sự đóng góp từ nam nhạc sĩ luôn trở nên đình đám và nhận được sự yêu thích đặc biệt từ khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao

/ Có thể bạn muốn xem