Skip to content

Nhã Phương cùng mẹ ruột đi chùa cầu an, bà ngoại bé Destiny được khen phúc hậu và ngày càng trẻ ra

Loạt ảnh lên chùa cầu an của Nhã Phương và mẹ ruột đốn tim không ít khán giả hâm mộ. Ai nấy đều dành lời khen không ngớt dành cho hai mẹ con nữ diễn viên.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Nhã Phương đăng ảnh cùng mẹ ruột đi chùa cầu an. Đính kèm với hình ảnh, Nhã Phương trích dẫn một đoạn phỏng vấn của thần tượng cô – Lee Hyori: “Có lẽ đơn giản chỉ là cuộc sống hiện tại thôi. Vì không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, nên tôi càng trân trọng và biết ơn hiện tại. Nếu ngày nào đó bạn cảm thấy như bị cả thế giới bỏ rơi, hãy ra ngoài và ngước nhìn lên bầu trời rộng lớn này. Bạn sẽ thấy sự tồn tại của mình được bao bọc trong 1 tình yêu vô hạn. Và thật hạnh phúc khi chúng ta vẫn còn được sống.”

Trong ảnh, bà xã Trường Giang diện trang phục đơn giản, make up nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng nổi bật bởi nhan sắc xinh đẹp của mình. Bên cạnh đó, không ít người cũng dành sự chú ý đặc biệt dành cho mẹ ruột của cô. Đa phần mọi người đều khen mẹ ruột Nhã Phương phúc hậu và ngày càng trẻ hơn trước. Bài đăng nhận được vô vàn lượt tương tác của khán giả hâm mộ. Không ít người dành lời khen và lời chúc sức khoẻ dành cho Nhã Phương và bà ngoại bé Destiny.

Nếu theo dõi Nhã Phương từ trước, nhiều người sẽ biết về câu chuyện giữa cô và mẹ ruột. Theo tìm hiểu, ngày còn nhỏ, mẹ Nhã Phương và cô không mấy hoà hợp. Tuy nhiên, trong một lần được nghe những câu chuyện về tình cảm mẹ con, bà xã Trường Giang đã hiểu ra được tấm lòng và tình cảm của mẹ dành cho mình.

Trước đây, Nhã Phương từng chia sẻ về tình cảm của mình và mẹ ruột: “Có một người mà mỗi khi Phương vui, người ấy có thể rơi nước mắt hạnh phúc. Mỗi khi Phương buồn, người ấy sẵn sàng ở bên cạnh, không quá nhiều hỏi han, nấu cho Phương những món Phương thích và lắng nghe. Người ấy luôn giấu Phương mỗi khi bị ốm. Người ấy luôn giả vờ gọi điện mắng mỏ nhưng thực chất là để xem Phương có quá bận rộn mà bỏ bữa. Người ấy ít khi nói lời yêu nhưng mọi hành động đều tràn đầy tình yêu. 12/05 là ngày của những người mẹ trên toàn thế giới, hãy cùng Phương bày tỏ tình yêu đến mẹ”

Vừa qua, trong dịp Tết Nguyên Đán, cô và ông xã đã cùng thực hiện một bộ ảnh đặc biệt kỉ niệm tình yêu một thời gian dài bên cạnh nhau. Bộ ảnh đốn tim không ít fan hâm mộ bởi nhan sắc xinh đẹp của Nhã Phương cũng như độ đáng yêu hết nấc của cặp đôi này