Skip to content

Nhật Kim Anh khoe đeo nhẫn được Titi tỏ tình trên trang cá nhân?

Hiện tại Nhật Kim Anh và Titi (HKT) đang là tâm điểm sự chú ý khi hết lần này đến lần khác bị “soi” bằng chứng hẹn hò.

Thời gian gần đây, mối quan hệ mập mờ giữa Nhật Kim Anh và cự trưởng nhóm HKT, Ti Ti đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Cặp đôi liên tục bị cho là đang hẹn hò, tuy nhiên cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Tưởng mọi chuyện sẽ lắng xuống, thế nhưng mới đây dân mạng lại rầm rộ thêm một lần nữa chuyện hẹn hò của cả hai liên quan đến ngày sinh nhật của Nhật Kim Anh. Cụ thể, Ti Ti công khai chúng mừng sinh nhật Nhật Kim Anh và gọi cô là “chủ tịch”: “Như mọi năm vẫn những lời chúc sức khoẻ, may mắn, thành công… Năm nay Ti sẽ gói gọn hết tất cả những điều tốt đẹp Nhất, hạnh phúc nhất gửi đến chủ tịch Nhật Kim Anh nhân ngày đặc biệt này. Happy Birthday”.

Mọi chuyện không có gì đáng kể nếu dân mạng không tìm ra bó hoa được Titi chụp cùng với lời nhắn “Yêu em” xuất hiện trong những bức ảnh của Nhật Kim Anh. Điều này đã phần nào khẳng định rằng Nhật Kim Anh và Titi đang hẹn hò.

Chưa dừng lại, cư dân mạng lại tiếp tục phát hiện ra bằng chứng đáng ngờ, khi chiếc nhẫn trước đó Titi khoe lên trang cá nhân kèm theo lời nhắn gửi tới ai đó rằng “Em đồng ý làm người yêu Anh nhé” nay… đã nằm trên tay Nhật Kim Anh.

Xem thêm: Đỉnh cao ép cân: Hiền Thục, Nhã Phương chỉ còn 43 kg

Dân mạng cho rằng chiếc nhẫn Nhật Kim Anh đeo ở ngón tay áp út có hình dáng giống với chiếc nhẫn Titi khoe trên trang cá nhân.

Tất nhiên mọi chuyện vẫn đang là đồn đoán và chỉ có thể chính xác khi người trong cuộc chính thức lên tiếng xác nhận. Cũng vấn đề này, Nhật Kim Anh từng trả lời trước đó rằng “Titi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Nếu chúng tôi đến với nhau cũng chẳng có gì là sai”.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao

/ Có thể bạn muốn xem