Skip to content

Ninh Dương Lan Ngọc lộ ảnh bụng bầu, sự thật hay cú lừa đây?

Dàn sao Vbiz gồm Tiến Luật, Linh Chi, Lâm Vinh Hải còn nhảy vào bình luận, nhắc nhở Ninh Dương Lan Ngọc chuyện bầu bì

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc vừa chia sẻ hình ảnh mặc chiếc váy rộng thùng thình, để lộ vòng 2 nhô lớn bất thường. Trong ảnh, cô mặc váy tím dáng dài, ôm sát để lộ rõ vòng bụng to vượt mặt. Dường như để tăng sự chú ý, ngôi sao Cua lại vợ bầu còn lấy tay ôm bụng, nằm dài xuống ghế tỏ vẻ nặng nề và mệt mỏi như những phụ nữ đang ở tháng cuối thai kỳ. Cô còn không quên để lại chú thích: “Gục ngã”.

Lan Ngọc

Bài đăng của Ninh Dương Lan Ngọc ngay lập tức thu hút lượng lớn phản hồi và tương tác. Tiến Luật nhắc nhở: “Bầu bì mà làm quá”, còn Linh Chi – Lâm Vinh Hải viết: “Bầu vượt mặt rồi”, “Bầu bì vậy rồi sao học nhảy?”. Đáp lại, Lan Ngọc còn hào hứng trả lời: “Chuẩn bị tiền mừng cho cháu nha”.

>>> Xem thêm: Trợ lý Thúy Kiều diện áo hàng hiệu tham gia tiệc của Ngọc Trinh

Lan Ngọc

Trước lời đùa vui của người hâm mộ và đồng nghiệp, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu “lầy lội” đáp lại: “Mưu sinh cực khổ quá”, “Chuẩn bị tiền mừng cho cháu nhé”.

comment

Tuy nhiên, có thể thấy “bụng bầu” của Lan Ngọc không được tự nhiên. Cách đây vài ngày, nữ diễn viên còn tự tin diện trang phục khoe dáng thon gọn. Hơn nữa, Lan Ngọc chưa từng công khai bạn trai hay nhắc đến chuyện tình cảm nên hình ảnh trên chỉ là một “cú lừa”, và có khả năng đây chỉ là ảnh khi đi quay phim mà thôi.

>>> Xem thêm: Cường Đô La mở tiệc đầy tháng con, nhưng khách mời lại gây chú ý

Lan Ngọc
Lan Ngọc

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi fanpage 123 Sao để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về nghệ sĩ Việt nhé!