Skip to content

NSND Hồng Vân: Nữ nghệ sĩ có sự nghiệp thành công và chuyện tình cổ tích bên tình đầu

Nghệ sĩ Hồng Vân không chỉ tiếng trong trong làng giải trí mà còn rất được công chúng và các nghệ sĩ khác yêu mến.

Nữ nghệ sĩ đa tài trong showbiz Việt

NSND Hồng Vân tên thật là Ngô Đặng Hồng Vân, cô là một diễn viên, đạo diễn sân khấu và diễn viên hài. Một trong những nghệ sĩ có tên tuổi và tiếng nói trong làng giải trí tại khu vực miền Nam.

Hồng Vân xuất hiện trên các sân khấu kịch lớn nhỏ, cô được mời đóng nhiều vở diễn, bất kỳ vai gì dù dễ hay khó nữ nghệ sĩ đều có thể làm tốt. Sau hơn 1 thập kỷ trong vai trò một nữ diễn viên hài, Hồng Vân dần rút lui và chuyển sang làm bầu show và mở sân khấu kịch SuperBowl.

Khi điện ảnh và phim truyền hình ngày càng phát triển, Hồng Vân cũng tham gia một vài vai diễn, sản xuất phim điện ảnh như: Xóm trọ 3D,  3D Cung tâm kế, ở mảng phim truyền hình nổi bật như Phượng Khấu, Gạo Nếp Gạo Tẻ. Ngoài ra, cô còn làm MC được yêu thích nhất trong chương trình Vợ chồng son, mới đây nhất là chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Năm 2019, nữ nghệ sĩ phải đóng của sân khấu kịch SuperBowl vì khó khăn, liên tiếp phải bù lỗ điều này khiến không ít khán giả và nhiều nghệ sĩ tỏ ra tiếc nuối vì nơi đây đã tồn tại trong 13 năm liên tiếp.

Sau 3 tháng đóng cửa sân khấu Super Bowl, NSND Hồng Vân mở lại sân khấu Hồng Vân – Chợ Lớn tại số 190 Thuận Kiều (Q.5, TP.HCM) tiếp tục tạo cơ hội cho nhiều người có chung đam mê diễn xuất được bước tiếp ước mơ và giảng dạy các bạn trẻ có niềm đam mê giống như cô.

Hiện tại, Hồng Vân có xây dựng một kênh youtube riêng của mình và đang cho ra mắt các dự án web drama, mỗi tập phim đều thu hút rất đông người hâm mộ theo dõi. Gần đây nhất là Web Drama Đại Kê Chạy Đi.

Chuyện tình của bà hoàng sân khấu kịch Hồng Vân

Khi còn là sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật – Sân khấu, Hồng Vân là cô gái có nhan sắc, thông minh, duyên dáng. Lê Tuấn Anh cũng là một sinh viên nổi tiếng điển trai, tài năng của ngôi trường này lúc bấy giờ. Dù chị hơn anh 3 tuổi nhưng mọi người đều công nhận họ rất đẹp đôi. Sau lần diễn chung, cả hai nhanh chóng “phải lòng” nhau và trở thành một mối tình đẹp ở trong trường nghệ thuật sân khấu.

Hiểu nhầm nhỏ giữa hai người khiến anh chị xa nhau một thời gian dài. Sau khi chia tay, Hồng Vân và Lê Tuấn Anh mỗi người rẽ một hướng. Chị kết hôn với một kiến trúc sư, còn anh có giai đoạn gắn bó với ca sĩ Phương Thảo (vợ nhạc sĩ Ngọc Lễ). Nhưng tình cảm không trọn vẹn.

Cuối cùng, họ lại gặp nhau trên đường đời và quyết định quay về bên nhau, hàn gắn và tìm kiếm hạnh phúc đã bỏ dở.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao