Skip to content

NSND Kim Xuân và NSƯT Mỹ Uyên hoá thân thành những người phụ nữ bí ẩn trong phim điện ảnh “Hạnh Phúc Máu”

Đây là phim thuộc thể loại tâm lý kinh dị, kể về những vụ mất tích bí ẩn chưa có lời giải đáp của một gia tộc thuộc giới siêu giàu ở Đà Lạt những năm 2000 - 2005. Phim dự kiến ra rạp vào năm 2021.

Phim điện ảnh Hạnh phúc máu do dược sĩ Tiến và diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài hợp tác sản xuất sẽ bấm máy vào tháng 11, dự kiến ra rạp vào đầu năm sau. Việc quy tụ hai diễn viên gạo cội là NSND Kim Xuân, NSƯT Mỹ Uyên khiến phim thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

NSND Kim Xuân chia sẻ: Riêng với Hạnh phúc máu thì Kim Xuân quyết định khá nhanh, vì nhiều yếu tố. Đầu tiên, vì Kim Xuân đã từng có quá trình làm việc với ê-kíp trẻ của Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài trước đó. Tôi thấy đây là một đoàn làm phim trẻ nhưng có tư duy rất hiện đại, mới mẻ, độc đáo, chỉn chu. Ý tưởng của phim đã cho tôi thấy được tiềm năng cũng như sự ấn tượng của nó.

Đó không chỉ là một kịch bản ấn tượng, có đầu tư, có tư duy, mới mẻ mà còn hòa trộn rất thú vị giữa nhiều yếu tố tình cảm, tâm linh và cả một chút hành động. Nhiều người thường hay đánh đồng thể loại phim kinh dị, giật gân sẽ không có nội dung, nhưng Hạnh phúc máu là một phim thuộc thể loại tâm lý – kinh dị, nên vừa có yếu tố giật gân, kinh dị, mà cũng vừa có nội dung câu chuyện hấp dẫn với các yếu tố tâm lý đủ đầy và ấn tượng”.

NSND Kim Xuân bật mí cho khán giả về nhân vật của mình “Nhân vật đó có thể sẽ không quá đặc biệt mới mẻ vì Kim Xuân từng đảm trách khá nhiều vai diễn, nhưng đây sẽ là một nhân vật mà khán giả có thể khóc, cười cùng, sẽ thương cảm và luôn đặt câu hỏi về số phận của nhân vật”.

Sau NSND Kim Xuân, NSƯT Mỹ Uyên là gương mặt thứ hai sẽ xuất hiện trong bộ phim điện ảnh “Hạnh phúc máu” do dược sĩ Tiến sản xuất.

NSƯT Mỹ Uyên cho biết: “Khi nhận lời tham gia dự án điện ảnh “Hạnh phúc máu”, tôi chưa từng làm việc với Dược sĩ Tiến. Trước đó, tôi có biết dược sĩ Tiến là một người có tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, nhưng không ngờ cậu ta lại có đam mê với nghệ thuật. Còn với Phạm Huỳnh Hữu Tài, tôi từng làm việc chung trong một vài vở diễn ở sân khấu 5B”.

“Kịch bản của Hạnh phúc máu có chiều sâu, Mặc dù thể loại tâm lý – kinh dị ở Việt Nam không quá mới, phim vẫn có được chất riêng. Đồng thời, ê-kíp cũng toàn những người trẻ có kinh nghiệm vừa đủ và tư duy mới bắt kịp thời đại. Chính điều này đã khiến tôi quyết định nhận vai”.

Dược sĩ Tiến bật mí về hai nhân vật đầu tiên trong phim: “NSƯT Mỹ Uyên trong phim là em chồng của NSND Kim Xuân. Đây là một người phụ nữ không chồng, không thích những gì liên quan đến giáo điều, quy tắc. Đồng thời, cô cũng hay nhòm ngó, gièm pha chuyện riêng của những đứa cháu và chị dâu”.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao