Skip to content

NSƯT Vũ Linh hội ngộ cùng nghệ sĩ Linh Tâm trong buổi tiệc “song hỷ”

Vừa qua, NSƯT Vũ Linh có dịp họp mặt cùng các anh chị em nghệ sĩ đồng nghiệp trong một buổi tiệc "song hỷ" tại nhà Linh Tâm. Buổi tiệc diễn ra vô cùng vui vẻ và hạnh phúc dưới sự chúc mừng của các thành viên trong gia đình và bạn bè đồng nghiệp.

Cụ thể, vào ngày 26/10 vừa qua, nghệ sĩ Linh Tâm tổ chức một buổi tiệc tại nhà. Được biết, buổi tiệc này tuy 1 mà 2, có ý nghĩa rất đặc biệt: mừng sinh nhật 58 tuổi của NS Linh Tâm và cũng là thôi nôi của cháu ngoại anh.

Chia sẻ cảm xúc về buổi tiệc, Linh Tâm hạnh phúc cho biết: “Tôi được lên chức ông ngoại ở tuổi 58, đó là một niềm hạnh phúc. Sau ly hôn với người vợ cũ là nghệ sĩ Cẩm Thu, mất nhiều năm tôi mới vượt qua được cú sốc của sự chia tay. Bây giờ chúng tôi là bạn đồng nghiệp, cùng quan tâm đến hạnh phúc của các con.”

Tại buổi tiệc này có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Vũ Linh, Châu Thanh, Vũ Luân, Tiểu Bảo Quốc, Ngân Tuấn,…cùng nhiều khách mời khác tham dự. NS Vũ Linh cho biết anh cảm thấy vô cùng vui mừng vì người bạn thân thiết của mình có hai niềm vui trong một ngày.

Vũ Linh bộc bạch: “Hạnh phúc của nghệ sĩ tác động rất nhiều đến sự nghiệp, nếu không có tinh thần thép để vượt qua sẽ dẫn đến những tiêu cực khó lường. Vì trái tim nghệ sĩ nhạy cảm, đa sầu. Tôi mừng cho Linh Tâm và cũng mừng cho Cẩm Thu, sau tan rã cả hai cũng đã có hai mái ấm gia đình hạnh phúc, cùng chăm lo cho các con và nhìn những đứa cháu nội, cháu ngoại ra đời, kỳ vọng khôn lớn, chăm học”

Nghệ sĩ Tấn Beo cũng đến tham gia buổi tiệc chung vui cùng Linh Tâm. Anh cũng không quên dành những lời khen cho người anh đồng nghiệp của mình: “Tôi mừng cho thành công của bạn mình. Hai năm nữa là bước sang tuổi 60 rồi, Linh Tâm vẫn đầy phong độ”.

Trong buổi tiệc “song hỷ”, nghệ sĩ Linh Tâm đã gửi tặng đến người thân và bạn bè bài hát “60 năm cuộc đời” với giọng ca khỏe khoắn vô cùng quen thuộc của kép độc – mùi. Được biết, hiện tại anh đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên vợ thứ hai, là người miền Tây. Mặc dù về chung nhà đã lâu nhưng Linh Tâm vẫn luôn giữ kín hình ảnh và danh tính của bà xã.

Cách đây không lâu, khi về nước hỗ trợ con trai Linh Tý trong chương trình “Sao nối ngôi”, Linh Tâm đã có dịp hội ngộ cùng vợ cũ – NS Cẩm Thu. Cả hai hiện tại vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và vô cùng thoải mái khi gặp gỡ nhau.

/ Có thể bạn muốn xem