Skip to content

Quế Vân khoe nhẫn kim cương sau ồn ào tình ái với Trường Giang

Quế Vân gây chú ý khi khoe nhẫn kim cương sáng lấp lánh trên ngón áp út khiến nhiều người nghĩ cô chuẩn bị lên xe hoa.

Quế Vân tên thật là Phạm Thị Vân Quế sinh năm 1982. Dù không sở hữu đôi chân dài và chiều cao khủng như những người mẫu trẻ hiện nay, nhưng Quế Vân lại nổi trội với thân hình cân đối, vòng một căng tròn đầy mê hoặc. Dù tên tuổi được gắn với khá nhiều scandal gần đây nhất là tình ái ồn ào với Trườn Giang, nhưng ngoài đời Quế Vân lại là một cô gái với tính cách khá cởi mở và thẳng thắn.

Sau ồn ào tình ái với Trường Giang, Quế Vân tập trung vào công việc. Cô cũng mở lòng đón nhận tình yêu mới. Tuy nhiên, cô kín kẽ hơn về chuyện đời tư cá nhân. Mới đây, Quế Vân gây chú ý khi khoe chiếc nhẫn kim cương kèm dòng trạng thái úp mở: “Vòng tay cầu hôn, tình yêu của em”.

Ngay lập tức, nhiều người cho rằng, Quế Vân và bạn trai đã tính đến chuyện trăm năm. Trước đó, Quế Vân từng bật mí đang chìm đắm trong tình yêu và rất hạnh phúc. Dù bạn trai kém tuổi nhưng được nhận xét là xứng đôi vừa lứa với cô, Anh hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam sau khi du học ở nước ngoài. Anh là người không thích ồn ào nên Quế Vân vẫn luôn giấu mặt bạn trai của mình.

Hi vọng chúng ta sẽ sớm nhận được tin vui từ cặp đôi này.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao