Quý tử nhà Đan Trường được bố mẹ mở tiệm bánh riêng, trở thành “ông chủ nhỏ” khi mới 4 tuổi

Đang cập nhật
Sau công ty sản xuất quần áo và phụ kiện, tiệm bánh chính là phần quà tiếp theo Đan Trường và bà xã dành tặng cho con trai của mình.
Được tài trợ

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của bé Mathis, con trai cưng của Đan Trường vừa thông báo thời gian khai trương tiệm bánh ngọt và mời khách đến tham dự. Được biết, Được biết, cửa hàng của gia đình Đan Trường sẽ chuyên bán bánh ngọt và các loại thức uống.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, tiệm bánh sẽ mở cửa đón khách vào cuối tuần tới tại Mỹ. Dù không thể ủng hộ trực tiếp, song khán giả Việt để lại rất nhiều bình luận chúc mừng gia đình Đan Trường sẽ kinh doanh thành công với cửa hàng mới.

Được biết, đây là một món quà đặc biệt mà Đan Trường và bà xã tặng con trai Mathis. Trước đó, cặp đôi cũng đã tặng quý tử một công ty chuyên sản xuất quần áo và phụ kiện. Dù chỉ mới hơn 4 tuổi, bé Mathis đã trở thành “ông chủ nhỏ” thứ thiệt.

Được tài trợ

Nổi tiếng với cơ ngơi hoành tráng tại Mỹ, Đan Trường và vợ rất chịu chi trong việc chăm sóc con trai. Bé Mathis thường xuyên được diện cả cây hàng hiệu mỗi khi ra ngoài. Không những vậy, cậu bé còn được ba mẹ thuê hẳn một vú nuôi biết 3 thứ tiếng với chi phi 150 triệu / tháng để chăm sóc.

Dù sống ở Mỹ, song Mathis là một trong những sao nhí nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả Việt. Vừa qua, Đan Trường cũng đã trở lại Mỹ để đoàn tụ với vợ con sau nhiều tháng ở Việt Nam làm việc. Sau nhiều tháng xa cách, trên trang cá nhân, gia đình Đan Trường thường xuyên cho đăng tải những khoảng khắc hạnh phúc vui vẻ cùng nhau. Nam ca sĩ cũng dành mọi thời gian rảnh của mình để chăm sóc con trai nhỏ để bù đắp tình cảm sau thời gian xa cách.

Được tài trợ
Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

Biểu cảm cực yêu của ái nữ Lisa khi cùng mẹ Hồ Ngọc Hà thả dáng yoga siêu đỉnh

Dân mạng một lần nữa trầm trồ với vóc dáng không chút mỡ thừa của Hà Hồ, nhưng biểu cảm của nhóc tì Lisa mới gây chú ý hơn hẳn.

Nhật ký giãn cách mùa dịch và nỗi buồn của Ngô Kiến Huy

Tiếp tục với nhật ký ở nhà chống dịch của Ngô Kiến Huy, từ việc nói chuyện với cây cỏ chuyển sang diễn sâu so deep