Running Man Vietnam mùa 2 trở lại: Ngô Kiến Huy được Lan Ngọc đối xử đặc biệt so với các thành viên khác

Đang cập nhật
Thử thách của dàn cast sau khi giải cứu được Trường Giang là vượt cầu xốp. Các thành viên nam liên tục bị Lan Ngọc chọc cười, "gây nhiễu", chỉ có Ngô Kiến Huy được trấn an nhẹ nhàng.

Ở mùa trước, khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền” cho cặp đôi Lan Ngọc – Ngô Kiến Huy khi cả hai có những cử chỉ thân mật.

Là bạn thân thiết của nhau ngoài đời nên cả hai rất ăn rơ. Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy rất hài hước và cùng mang đến cho người xem chương trình những màn cười “xỉu lên xỉu xuống”.

Quay trở lại mùa 2 này, cặp đôi lại tiếp tục cho khán giả thấy những cử chỉ chăm sóc và giúp đỡ nhau trong thử thách cứu đồng đội. Khi tham gia thử thách vượt cầu xốp, Ngô Kiến Huy là người cài nón giúp Lan Ngọc.

Chuẩn bị vượt cầu xốp, Lan Ngọc thể hiện nỗi sợ hãi thì Ngô Kiến Huy chủ động leo lên trên cổ vũ tinh thần cho bé Nớt Lan Ngọc.

Đến lượt Ngô Kiến Huy thực hiện thử thách, Lan Ngọc đã hỗ trợ giúp anh bình tĩnh: “Huy! Anh nhìn em, nhìn em. Anh phải đi thật nhanh vào“.

Ngược lại trước đó, Lan Ngọc hát chọc cười khi Trường Giang thực hiện thử thách, làm đàn anh vượt cầu xốp khó khăn hơn.

Không dừng lại ở đó, cả hai còn đồng lòng với nhau khi Trường Giang đang thực hiện thử thách. Cặp đôi ra sức “trêu ghẹo” nam danh hài khi đồng thanh hát “anh đi xa quá anh Giang đi xa lắm” và có cùng động tác đưa tay hết sức đáng yêu.

Đến lượt Jun Phạm thì Ngô Kiến Huy lên bục thử thách cổ vũ cho người bạn chí cốt của mình, Lan Ngọc cũng cùng lên.

Cùng nhìn lại tập 5 của Running Man Việt Nam mùa đầu tiên, một khung cảnh lãng mạn được dựng lên chuẩn phim Hàn khi “thỏ đen yếu ớt” cõng Lan Ngọc để ra cầu thăng bằng.

Khoảnh khắc đó khiến Lâm Vỹ Dạ “ngứa mắt” và đã “tiễn” cả 2 thẳng xuống hồ nước.

Một lần khác, Ngô Kiến Huy cũng nhấc Lan Ngọc lên lưng.

Cuộc đua xé bảng tên gây cấn với các thành viên khác bao nhiêu nhưng cứ hễ tới “liên minh” Lan Ngọc – Ngô Kiến Huy là khán giả sẽ phải phì cười.

Cả hai luôn có những màn xé bảng tên cực “nhây”, cũng như sẵn sàng phản bội nhau bất cứ lúc nào.

Tập chung kết mùa 1, người hâm mộ của cặp đôi thích thú với khoảnh khắc Lan Ngọc xé “nát” áo của Ngô Kiến Huy.

Cứ gặp nhau là tìm cách “chơi khăm” nhau, thế nhưng khi Anh Đức đòi thay thế vị trí Ngô Kiến Huy trong tập 12, bé Mèo liền “phản đối” mạnh mẽ: “Không! Em không muốn! Em muốn Bắp!”, khiến vị khách mời hài hước hăm dọa sẽ “đá văng” cô nàng.

Khán giả thường xuyên bắt gặp Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy có những biểu cảm cực đáng yêu trong cùng một khung hình. Vì vậy, khi Running Man Việt Nam mùa đầu tiên kết thúc, nhiều khán giả vẫn tích cực “đẩy thuyền” Ngô Kiến Huy – Lan Ngọc bởi những tương tác thân thiết giữa cả hai.

Trong mùa 2 này chắc hẳn khán giả và người hâm mộ vẫn sẽ ra sức mà đẩy tiếp con “thuyền” Bắp – Ngọc trong những tập sắp tới.

Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

H’hen Nie được động viên thi lại bằng lái xe sau khi thi rớt: Lê Dương Bảo Lâm tận 14 lần nên chị cố...

Sau khi thi rớt bằng lái xe hạng A2 cách đây không lâu, Hoa hậu H’hen Niê rất phân vân trong việc có nên đăng ký thi tiếp nhằm có được tấm bằng để điều khiển các phương tiện mô tô có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên.

Lan Ngọc đánh rơi “liêm sỉ”, công khai vào facebook Tú Hảo xin đồ

Không hổ danh là ngọc nữ lầy lội của showbiz, chẳng có gì có thể làm Lan Ngọc ngại ngùng.