Skip to content

Sam “bóc phốt” tính hay quên của Ngô Kiến Huy trong Sàn Đấu Ca Từ

Góp mặt trong tập cuối Sàn Đấu Ca Từ mùa 5, nữ streamer Fanny đã xuất sắc giành chiến thắng áp đảo trước đối thủ Cody (UNI5). Bên cạnh đó, khán giả còn được chứng kiến màn “bóc phốt” Ngô Kiến Huy của Sam khi anh chàng vô tình quên đi ca khúc của mình.

Sau hơn 2 tháng phát sóng, Sàn Đấu Ca Từ mùa 5 đã chính thức lên sóng tập cuối cùng với 6 người chơi trẻ trung, vui nhộn: Cody (UNI5), Lục Huy (UNI5), Fanny, Hải Nam, JSol và Hải Đăng Doo.

Giành được quyền ưu tiên ở thử thách đoán tên bài hát, đội trưởng Cody chọn ngay “người em thân thiết” JSol để thi đối kháng với mình. Dường như đây là quyết định đúng đắn của nam rapper khi anh chàng dễ dàng có được chiến thắng ở vòng 1.

Bước qua vòng 2, đội trưởng Fanny không chần chừ suy nghĩ lựa chọn trai đẹp Hải Nam làm đối thủ. Khi được Sam hỏi vì sao lại chọn Hải Nam  để đọ sức thì cô nàng vô tư trả lời: “Tại vì em mê ảnh thôi chứ không có gì hết” khiến nữ MC “cạn lời”.

Bài hát mở đầu của vòng Phản chiếu là I Love You Everyday, ca khúc nhạc phim Thần Tượngquen thuộc với thế hệ 8x, 9x ngày ấy. Ngay từ khi giai điệu đầu tiên vang lên, mọi người liền dễ dàng đoán ra bài hát thử thách. Vậy mà “chính chủ” Ngô Kiến Huy lại như “người dưng khác lạ” với ca khúc của mình. Thấy vậy, Sam quay qua hỏi Ngô Kiến Huy: “Đây là một bài hát rất quen thuộc. Anh có nhớ ra không?”. Tưởng chừng nam MC sẽ nhận ra sau khi nghe ca sĩ hát, nhưng không, anh chàng vẫn không hay biết gì. Quá bất lực với người anh thân thiết, Sam mới nói: “Đây là bài hát của anh”. Lúc này, Ngô Kiến Huy mới vỡ lẽ “hèn gì thấy nó quen lắm”. Không thể tin được những gì mình vừa nghe, Sam liền “bóc phốt” người anh “não cá vàng” của mình”: “Thưa quý vị đã biết bao nhiêu lần trên chương trình Sàn Đấu Ca Từ chúng tôi mở những bản hit của người anh nhưng người anh không hề nhận ra” khiến mọi người bật cười nghiêng ngả.

Tuy vậy, bài hát “quốc dân” thật sự không dễ để người chơi ghi được điểm. Sau hai lần hát sai, Hải Nam phải nhờ đến sự trợ giúp của đồng đội Lục Huy để hát đúng lời ca khúc. Ghi được điểm ở bài hát đầu tiên nhưng Hải Nam lại để mất điểm ở 2 ca khúc cuối vào tay Fanny, giúp cô chiến thắng ở vòng 2.

Kết quả, trải qua 4 vòng thi , đội Fanny giành chiến thắng chung cuộc với 21 triệu đồng tiền thưởng còn đội của Cody ra về với số tiền 9 triệu đồng.

Nối sóng Sàn Đấu Ca Từ là chương trình thực tế Tiếng Rao 4.0, tập đầu tiên sẽ lên sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 16/10/2020 trên kênh HTV7.

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao