Skip to content

Sao Việt mua túi hiệu 700 triệu cho con: Đông Nhi mua từ lúc mang bầu, Đỗ Mạnh Cường mạnh tay tặng con gái nuôi

Nổi tiếng là những ông bố, bà mẹ giàu có, các sao Việt như Đỗ Mạnh Cường, Đông Nhi, Cường Đô La... đều không ngần ngại chi ra một số tiền lên đến gần cả tỷ đồng để mua hàng hiệu cho các nhóc tỳ vừa chào đời.

Đông Nhi

Nhắc đến những sao Việt chịu đầu tư cho con, chắc chắn không thể thiếu nữ ca sĩ Đông Nhi. Theo đó, kể từ khi lên chức mẹ, bà xã Ông Cao Thắng liên tục khiến công chúng phải trầm trồ khi mua nhà tiền tỷ và đăng ký dịch vụ lưu trữ tế bào gốc cho con với chi phí đắt đỏ.

Chưa kể, mới đây, người hâm mộ còn soi ra bộ sưu tập 4 chiếc túi hiệu phiên bản mini mà Đông Nhi chuẩn bị cho ái nữ vừa mới chào đời. Được biết, set túi này đến từ thương hiệu Chanel và có giá trị gần 700 triệu đồng.

Trên trang Instagram cá nhân của mình, Đông Nhi chia sẻ: “Post hình chưa hết thì đẻ xong rồi”. Có thể thấy, dù chỉ nhiêu đó thôi nhưng cũng đủ thấy được từ khi con gái chưa chào đời, cô nàng đã chuẩn bị cho con món quà thời trang vô cùng xa xỉ để con có thể điệu đà, xúng xính ra phố cùng mẹ cũng như trở thành một nàng công chúa xinh đẹp nhất.

Đỗ Mạnh Cường

Giống như Đông Nhi, NTK Đỗ Mạnh Cường là một người rất chú trọng vào việc đầu tư thời trang cho các nhóc tỳ của mình. Và tất nhiên, bộ sưu tập túi size mini xinh xắn đến từ thương hiệu danh tiếng đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của ông bố đông con này. Song, thay vì chọn lựa màu sắc đen tuyền giống như bà xã Ông Cao Thắng, Đỗ Mạnh Cường sắm cho con gái một bộ túi tông màu hồng vì đây là màu sắc rất phù hợp với các công chúa nhỏ.

Cô bé tỏ ra hào hứng khi được bố tặng món quà là chiếc túi hiệu Chanel có mức giá lên đến 670 triệu đồng.

Các con nuôi của Đỗ Mạnh Cường đều chưng diện những bộ đồ hàng hiệu từ bé.

Việc chi số tiền đến đến cả tỷ đồng để mua hàng hiệu cho các con nuôi của Đỗ Mạnh Cường từng gây không ít tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, các bé còn quá nhỏ, chưa hiểu được những giá trị của những món đồ mình dùng nên gây phí phạm. Tuy nhiên theo quan điểm của Đỗ Mạnh Cường, mỗi người có một cách yêu con khác nhau. “Chúng ta đừng bao giờ lấy quy chuẩn của mình để đi áp đặt cho người khác và bảo rằng như vậy mới đúng. Tôi mua cho các con vì thấy những món đồ đó rất đẹp, hợp với các con. Được ngắm các con sống trong không khí thời trang, đối với tôi là điều giúp cuộc sống thêm thú vị” – Đỗ Mạnh Cường chia sẻ.

Cường Đô La

Là doanh nhân phố núi nổi tiếng, Cường Đô La cũng là một trong những người tiên phong sắm những bộ túi đắt đỏ này cho con gái Suchin, bởi ông xã Đàm Thu Trang cho biết thấy cái gì dễ thương là cũng đều muốn mua về cho con vì “không cưỡng lại được”.

Set túi nhỏ xinh nhưng lại có giá trị đắt đỏ được Cường Đô La tậu về cho công chúa nhỏ.

Ngoài bộ túi “đắt xắt ra miếng” này, Cường Đô La còn khiến dân tình phát sốt khi khoe cận cảnh căn phòng ngập tràn quần áo mà vợ chồng anh chuẩn bị cho bé Suchin. Được biết, đây đều là những trang phục sơ sinh có giá trị đắt đỏ đến từ các thương hiệu cao cấp.