Skip to content

Sau loạt ồn ào, đại diện Hoài Lâm lên tiếng, tiết lộ tình trạng của anh

Quản lí cùng bạn thân của Hoài Lâm lên tiếng đính chính thay cho nam ca sĩ sau loạt tin đồn đi bán cà phê, mượn chuyện cá nhân để PR .

Ngày 25/6/2020, thông tin Hoài Lâm và Bảo Ngọc chính thức đường ai nấy đi sau hơn 9 năm bên nhau khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng xen lẫn tiếc nuối. Cặp đôi này từng vượt qua nhiều sóng gió, áp lực từ khán giả và gia đình để ở bên nhau.

Bên cạnh thông tin ly hôn còn xuất hiện tin đồn nam ca sĩ phải bưng bê cafe ở quê nhà để kiếm sống. Dù người trong cuộc chưa lên tiếng nhưng các fan của anh chàng hiện đang đứng ngồi không yên.

Hoài Lâm

Đứng trước loạt lùm xùm, bạn thân và quản lý chính thức của Hoài Lâm đã phải lên tiếng đính chính thay cho nam ca sĩ

>>> Xem thêm: Chỉ là hình chụp lén nhưng Nhã Phương đã chiếm trọn ‘spotlight’ rồi đây

Theo quản lý chính thức của anh, không có chuyện Hoài Lâm mượn tan vỡ làm chiêu trò gây chú ý, sản phẩm vừa được Hoài Lâm ra mắt cách đây ít ngày là nằm ngoài chiến lược của công ty.

Hoài Lâm

Đặc biệt, quản lí của Hoài Lâm cũng lần nữa nhấn mạnh việc Bảo Ngọc không phải là người khiến sự nghiệp nam ca sĩ tuột dốc. “Sự nghiệp Hoài Lâm có đi xuống thì không phải hoàn toàn do Cindy (Bảo Ngọc), thời gian làm việc cùng Hoài Lâm và Cindy tôi là người hiểu rõ nhất”, đại điện Hoài Lâm chia sẻ.

>>> Xem thêm: Bố mẹ Mai Phương nhờ luật sư vào cuộc giành quyền nuôi Lavie

Đáng lưu ý, vị quản lí còn tiết lộ hiện tại Hoài Lâm đang sinh sống cùng người thân ở quê nhà. “Hiện nay Lâm đã về quê ở cùng gia đình, cuộc sống riêng của Lâm thì mình trước giờ cũng luôn tôn trọng và không xen vào. Mấu chốt cũng là ở ý chí và bản lĩnh của Lâm cũng như Lâm đang gặp khó khăn về tâm lý dẫn đến không thể tập trung cho sự nghiệp được. Hi vọng mọi người hiểu và cảm thông cho Cindy, hiện em ấy đang 1 mình nuôi 2 bé gái. Về phía Lâm, bản thân tôi vẫn luôn hi vọng một ngày nào đó em ấy sẽ trưởng thành thật sự đủ bản lĩnh để comeback trở lại”, quản lí Hoài Lâm nhấn mạnh nam ca sĩ đang gặp vấn đề về tâm lí.

Hoài Lâm

Đại diện của Hoài Lâm cũng chia sẻ thêm, anh hy vọng công chúng hãy tôn trọng và dành sự yêu thương cho 2 người trong cuộc để họ sớm cân bằng cuộc sống. Anh viết: “Bản thân tôi vẫn thương Lâm và Cindy như 2 em của tôi. Chuyện riêng gia đình của 2 bạn, người ngoài không nên phân định đúng sai lỗi do ai. Nếu mọi người yêu thương Hoài Lâm thì cũng hãy tôn trọng cuộc sống riêng của 2 em ấy”. 

Sau thông báo ly hôn, Bảo Ngọc thường chia sẻ ảnh bên gia đình. Cô cảm thấy may mắn vì còn có người thân bên cạnh khi có sóng gió: “Những chuyện mình trải qua là nỗi ám ảnh, là những lần rùng mình khi nghĩ đến. Nhưng bù lại, mỗi sáng thức dậy có thể nhìn thấy con, mỗi tối đi ngủ được ôm con. Là gia đình luôn ở bên cạnh vỗ về, anh chị em bạn bè không bỏ rơi”.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi fanpage 123 Sao để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về nghệ sĩ Việt nhé!

/ Có thể bạn muốn xem