Skip to content

Sau lùm xùm với công ty quản lý cũ, Orange tái xuất với MV đá xéo Châu Đăng Khoa

Tối ngày 7/10, Orange đã chính thức ra mắt MV Ok Anh Đúng, sản phẩm solo đầu tiên của nữ ca sĩ sau khi rời khỏi công ty của Châu Đăng Khoa. Đánh dấu sự trở lại sau hơn 6 tháng không ra sản phẩm nào mới.

Sau hơn nửa năm lùm xùm với công ty quản lý cũ của Châu Đăng Khoa. Orange đã chính thức trở lại với MV “OK anh đúng” đây là cột mốc đánh dấu con đường hoạt động nghệ thuật độc lập của Orange, ca khúc do Orange sáng tác và được DuongK thực hiện phần sản xuất với phần hình ảnh mang nhiều ẩn ý được cho là đá xéo Châu Đăng Khoa.

Orange chia sẻ về quá trình thực hiện sản phẩm: “mình gặp khá nhiều khó khăn khi tự đi tìm êkip thực hiện nhưng mọi thứ cũng đã qua và bản thân mình cũng đã hài lòng với những gì đang nỗ lực”.

MV Ok Anh Đúng nói về một cô gái đang trong một mối quan hệ lãng mạn với một người đàn ông đào hoa. Ngay trong bữa tiệc, trước sự chứng kiến của người yêu của mình, người đàn ông đó vẫn buông lời “ong bướm” với cô phục vụ bàn. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi người đàn ông ngày càng lấn tới, thực hiện những hành vi vụng trộm với cô gái thậm chí ngay trước mặt. Cuối cùng, khi chàng trai có ý hành hung ngay giữa bàn tiệc, cô gái đã không chịu đựng thêm nữa mà vùng dậy.

Bên cạnh đó, một trong những khoảnh khắc mà được cho là đá xéo vụ lùm sùm về công ty quản lý cũ cũng được cô đưa vào với hình ảnh “hợp đồng tình cảm” nhằm trói buộc không được rời đi, nhìn vào chi tiết bản hợp đồng trong MV, khán giả phát hiện ra rằng có một dòng chữ dường như nhắm trực tiếp đến Châu Đăng Khoa.

Cụ thể nội dung hợp đồng có đoạn với nội dung đại ý: nếu bên B (tức chỉ Orange) vi phạm hợp đồng, thì bên B phải bồi thường cho bên A (chàng trai) 15,5 tỉ đồng. Con số 15,5 tỉ đồng này, không biết vô tình hay hữu ý, mà trùng khớp với con số mà Châu Đăng Khoa đã kiện ra toà, đòi Orange phải bồi thường sau khi rời khỏi công ty hồi tháng 3 năm nay.

Nữ ca sĩ hiện đang cố gắng tự tìm cho mình những nhạc sĩ phù hợp để có thể nhanh chóng ra mắt sản phẩm mới. Vì thế, “OK anh đúng” là bước khởi đầu mang đến hình ảnh một Orange tự do trong âm nhạc của chính mình.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao