Skip to content

Sau mối tình 9 năm với Hari Won rapper Đinh Tiến Đạt giờ ra sao?

Từng có thời gian gần 9 năm hẹn hò Hari Won, cuộc sống hiện tại của Tiến Đạt vẫn khiến nhiều người quan tâm.

Nguợc lại với cuộc sống ồn ào của cặp vợ chồng Hari Won và Trấn Thành, cuộc sống hiện tại của Tiến Đạt và bà xã khá kín tiếng. Bà xã của Tiến Đạt là Thuỵ Vy, có nhan sắc ấn tượng và làm trong lĩnh vực truyền thông.

Tiến Đạt cũng tạm xa showbiz để lui về hậu trường chăm lo cho gia đình, sau khi chia tay, nam rapper cũng không nhắc tên hay đề cập đến người yêu cũ. Mới đây Sau khi liên tục bị vợ chồng người cũ réo gọi, Tiến Đạt bất ngờ chia sẻ một bài viết dài do anh sưu tầm, trong đó nhấn mạnh ý: “Cũng là con người với nhau, đừng ép ai vào đường cùng, chỉ vì muốn thoả mãn cảm giác hả hê trong phút chốc”. 

Tiến Đạt và Thuỵ Vy kết hôn sau thời gian hẹn hò kín tiếng, đến hiện tại vợ chồng này đã có nhóc tỳ đầu lòng. Trên trang cá nhân, cả hai chỉ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của gia đình. Nhất là sau khi đón thành viên mới, Tiến Đạt rất ra dáng ông bố đảm khi phụ vợ chăm con, anh dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ. Nhìn chung, cuộc sống của Tiến Đạt hiện tại khá yên bình và viên mãn sau những năm sóng gió với tình cũ.


Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao