Skip to content

Siêu Mẫu Minh Tú từ sàn catwalk lên đến màn ảnh rộng

Từ một nàng siêu mẫu cá tính cô tham gia nhiều cuộc thi trong và ngoài nước và đạt các thứ hạng cao. Gần đây nhất cô đảm nhiệm vai chính trong phim điện ảnh đầu tay 'Hoa Hậu Giang Hồ' do Lương Mạnh Hải làm đạo diễn.

Minh Tú tên đầy đủ là Nguyễn Minh Tú là một người mẫu người Việt Nam. Cô từng đạt giải Bạc cuộc Siêu mẫu Việt Nam 2013 và là Á quân cuộc thi Asia’s Next Top Model 2017.

Sau khi trở về nước với danh hiệu Á quân Asia’s Next Top Model 2017 cô tiếp tục được nhận lời mời trở thành huấn luyện viên của The Face Vietnam 2017 và The Look Vietnam 2017.

Năm 2018, cô đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 lọt top 10 chung cuộc và đạt giải Miss Supranational Asia. Cô cũng là gương mặt quen thuộc được các nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước ưa chuộng.

Đầu năm 2019 Minh Tú lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng với vai diễn chính trong bộ phim điện ảnh Hoa hậu Giang hồ của Lương Mạnh Hải. Với vai diễn này, Minh Tú đã gặt hái cho mình những thành công nhất định trong bộ môn nghệ thuật thứ 7 và nhận được cơn mưa lời khen từ giới chuyên môn và người hâm mộ với lối diễn xuất tự nhiên và lôi cuốn.

Minh Tú chia sẻ về bộ phim đầu tay: “Sự khó khăn không chỉ đến từ việc Tú là tay ngang, phải hoàn thiện và trau dồi liên tục, mà còn ở việc Tú phải hóa thân thành hai con người khác nhau trong cùng một bộ phim, điều vốn dĩ không hề dễ với bất cứ người diễn viên nào.

Đóng phim quả thật làm Tú hồi hộp hơn cả thi hoa hậu. Tú dù đã cố gắng rất nhiều vẫn cảm thấy bản thân chịu áp lực cực lớn cho lần tham gia này. Tú hi vọng khán giả sẽ đón nhận những nỗ lực của Tú để Tú tiếp tục có thêm động lực phấn đấu cho những tác phẩm sau”.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao