Skip to content

Sở hữu nhan sắc “nam thần” Hoàng Cảnh Du trở thành “hiện tượng” đầu tiên của thể loại phim Đam mỹ

“Thượng Ẩn” chính là bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Hoàng Cảnh Du, chính nhờ bộ phim mà tên tuổi của anh dần được biết đến rộng rãi. Ngay sau khi bộ phim kết thúc, tên tuổi của Cảnh Du không chỉ đình đám tại thị trường Trung Quốc mà còn nhanh chóng lan rộng khắp Châu Á, trở thành hiện tượng mở đầu cho hàng loạt bộ phim Đam mỹ trở về sau này.

Hoàng Cảnh Du là nam thần được nhiều khán giả biết đến qua bộ phim Đam mỹ “Thượng Ẩn”, anh sở hữu chiều cao lý tưởng 1,87 m cùng thân hình cơ bắp, chuẩn người mẫu và gương mặt điển trai được nhiều bạn trẻ ưu thích. Nhờ vào vẻ đẹp nam thần Hoàng Cảnh Du đã tiến thân vào showbiz dễ dàng không một chút khó khăn.

Vào năm 2016, bộ phim ‘Thượng Ẩn trở thành bước ngoặt lớn trong cuộc đời Cảnh Du, giúp anh từ một người mẫu không có tên tuổi vụt sáng thành sao. Sau thành công từ bộ phim anh trở thành gương mặt trẻ có sức hút vô cùng mạnh mẽ, được nhiều đạo diễn săn đón với những hợp đồng diễn xuất và lịch trình hoạt động dày đặc. Hoàng Cảnh Du chính thức ghi tên mình vào đội ngũ diễn viên sáng giá của làng giải trí Hoa Ngữ.

Hoàng Cảnh Du được đánh giá là một diễn viên tài năng, anh không những không đóng khung ở vai diễn đã làm nên tên tuổi mà còn “đánh đâu thắng đó”. Mỗi tác phẩm điện ảnh, truyền hình tiếp nối sự nghiệp như: “Hành động biển đỏ, Hành Động Phá Băng, Phi Trì Nhân Sinh”… đều mang về thành công lớn cho nam diễn viên 

Có thể nói, Cảnh Du là một diễn viên trẻ hội tụ đầy đủ các yếu tố cần có đối với một thị trường điện ảnh khắc nghiệt như C-biz. 

Gần đây, CĐM đã dành rất nhiều quan tâm trước nghi vấn hẹn hò giữa Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba, dù chưa chính thức thừa nhận nhưng với rất nhiều bằng chứng hợp lý được đưa ra, có thể thấy mối quan hệ mới giữa Cảnh Du và Lệ Ba là hoàn toàn có thể xảy ra.