Sơn Tùng mặc áo hững hờ, tiếp tục thả thính fan:”Em yêu, muốn là của anh không”?

Đang cập nhật
Thời gian giãn cách xã hội ở nhà Sơn Tùng lại có thêm nhiều thời gian để thả thính fan bằng chiếc visual đỉnh cao của mình
Được tài trợ

Mới đây bất ngờ đăng tải đoạn clip khiến các fan một phen “bấn loạn”. Trong clip, nam ca sĩ quay cận visual “không góc chết” của mình và ngân nga câu hát: “Hi baby, do you wanna be mine” (Tạm dịch: Này em yêu, em có muốn là của anh không?). Khỏi phải nói, clip chỉ vỏn vẹn 10 giây nhưng cũng đủ để cộng đồng Sky phấn khích và lan truyền trên mạng xã hội.

Sơn Tùng khoe cận visual điển trai cùng tóc dài lãng tử của mình, và “thì thầm”, nhẹ nhàng hỏi “có muốn là của anh không”

Được tài trợ

Không biết Sơn Tùng M-TP đang muốn gửi lời nhắn đến “em yêu” nào nhưng từ ngày giãn cách xã hội, nam ca sĩ lại chăm chỉ chia sẻ những khoảnh khắc đời thường nhiều hơn. Không những thế, anh chàng còn chăm cập nhật các trend đang hot trên mạng xã hội và khoe nhạc mới với các fan.

Đoạn clip mà Sơn Tùng M-TP đăng tải mới đây được lấy từ bản demo có tên Seaside (SEB). Demo được đăng tải vào đầu năm 2021 và cho đến này đã thu về hơn 1,6 triệu view trên YouTube.

Demo giai điệu được Sơn Tùng M-TP sử dụng đạt 1,6 triệu view trên YouTube.

Được tài trợ
Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

Biểu cảm cực yêu của ái nữ Lisa khi cùng mẹ Hồ Ngọc Hà thả dáng yoga siêu đỉnh

Dân mạng một lần nữa trầm trồ với vóc dáng không chút mỡ thừa của Hà Hồ, nhưng biểu cảm của nhóc tì Lisa mới gây chú ý hơn hẳn.

Nhật ký giãn cách mùa dịch và nỗi buồn của Ngô Kiến Huy

Tiếp tục với nhật ký ở nhà chống dịch của Ngô Kiến Huy, từ việc nói chuyện với cây cỏ chuyển sang diễn sâu so deep