Skip to content

Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm lại lộ thêm chứng cứ hẹn hò

Mỗi lần Thiều Bảo Trâm đăng ảnh đều khiến công chúng dậy sóng và không ngừng gọi tên Sơn Tùng MTP, lần này cũng không ngoại lệ.

Ngày 9-9 vừa qua , nhân dịp đón tuổi 26, Thiều Bảo Trâm đăng ảnh xinh đẹp cùng lời chia sẻ: “Happy birthday to me. Cảm ơn mọi người nhiều quá trời tin nhắn chúc mừng trong inbox. Yêu yêu yêu”. Trong đó, đáng chú ý, có một lời chúc phía dưới xuất hiện dòng chữ ‘Trâm yêu Tùng’ nhỏ bé xinh xinh phía góc cuối bên phải màn hình. Các fan của cô nàng vô cùng bất ngờ xen lẫn thích thú vì đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ đăng tải chi tiết liên quan đến “sếp” Tùng.

>>> Xem thêm: Trợ lý Thúy Kiều diện áo hàng hiệu tham gia tiệc của Ngọc Trinh

Thiều Bảo Trâm
THiềTh

Mặc dù bức ảnh này đã bị hot girl Thanh Hóa xóa ngay trong tích tắc, nhưng vẫn bị cộng đồng mạng nhanh tay chụp lại được và trở thành đề tài bàn luận sôi nổi. Một số fan cho rằng, những dòng này là do người hâm mộ nữ ca sĩ gửi tới, Thiều Bảo Trâm vì quá hạnh phúc nên không để ý và vội vàng chia sẻ lên trang cá nhân. 

>>> Xem thêm: Cường Đô La mở tiệc đầy tháng con, nhưng khách mời lại gây chú ý

Thiều Bảo Trâm
Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP vướng nghi án hẹn hò 7 năm qua. Chuyện tình này được cho là bắt đầu từ thời điểm cả hai chân ướt chân ráo vào showbiz. Mặc dù tần suất bị phát hiện mặc đồ đôi, “check-in” cùng địa điểm “đều như vắt chanh” nhưng cả Thiều Bảo Trâm lẫn bạn trai tin đồn chưa một lần lên tiếng xác nhận. 

Thiều Bảo Trâm