Skip to content

Sỹ Hưng NALA có ngoại hình “cực phẩm” như thế nào để lọt vào mắt xanh của Nam Anh

Mới đây, Nam Anh (The Face) chị gái sinh đôi của Nam Em vừa công bố đính hôn với Sỹ Hưng từng là nam chính “Người ấy là ai”. Thông tin ngay lập tức được cộng đồng mạng quan tâm, danh tính của anh chàng này cũng nhanh chóng được khai quật.

Được biết, Sỹ Hưng tốt nghiệp ngành diễn xuất, Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và đồng thời từng đăng quang cuộc thi “Người mẫu Việt Nam 2018”. Anh chàng kém Nam Anh 1 tuổi và từng “rong ruổi” tìm bạn gái tại các Show hẹn hò như “Người ấy là ai”, “Ngôi sao tình yêu”.

Sỹ Hưng có ngoại hình cao ráo, điển trai, xuất thân là người mẫu nên thần thái anh toát ra cũng chẳng chê vào đâu được. Anh chàng sở hữu body thuộc hàng “cực phẩm” là người mẫu cho nhiều bộ hình lookbook từ các nhãn hàng thời trang nổi tiếng.

Có thể nói, chiều cao nổi bật 1,84m cùng gương mặt góc cạnh chính là bệ phóng giúp Sỹ Hưng khẳng định mình ở lĩnh vực thời trang. Bên cạnh thời trang, Sỹ Hưng còn tham gia đảm nhận vai diễn Nguyễn Du lúc trưởng thành trong bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”, nam người mẫu gặp không ít áp lực nhưng luôn cố gắng học hỏi kinh nghiệm từ đạo diễn lẫn êkíp.

Bạn trai Nam Anh phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau, anh thường xuyên tập luyện thể thao để giữ gìn thân hình cơ bắp, săn chắc. Ngoài ra, mỗi lần xuất hiện tại một sự kiện hoặc chỉ đăng tải vài bức ảnh đời thường trên trang cá nhân Sỹ Hưng đều rất bảnh bao, lịch lãm.

Hiện tại, Sỹ Hưng hoạt động chủ yếu tại Hà Nội nhưng đôi khi vẫn bay vào Sài Gòn tham gia một số event cùng bạn gái Nam Anh. Được biết, cả hai dự kiến sẽ lên xe hoa cùng nhau trong thời gian tới, V-biz lại chuẩn bị đón thêm tin vui từ chuyện tình “ngọt lịm” của cặp đôi “trai tài gái sắc” này.