Skip to content

Sỹ Luân tiết lộ món nợ với vợ kém 13 tuổi khiến Ốc Thanh Vân “bật ngửa”: “Tôi nợ cô ấy hơn 550 triệu đồng”

Trong chương trình “Mảnh ghép hoàn hảo” vừa được phát sóng, cặp vợ chồng khách mời Sỹ Luân - Phương Thảo đã có những chia sẽ vô cùng thú vị với MC Ốc Thanh Vân về cuộc sống hôn nhân của cả hai.

Sỹ Luân là chủ nhân của loạt hit đình đám như Cún yêu, Mắt nai cha cha cha, 123 ngôi sao,… Vào những năm 2000, anh là một trong những ca sĩ nổi bật và được săn đón rất nhiều. Tuy nhiên, ở thời kì đỉnh cao sự nghiệp, Sỹ Luân gặp biến cố lớn khi đối mặt với tử thần vì tai nạn giao thông nghiêm trọng. Kể từ đó, nam ca sĩ ít khi chia sẻ về cuộc sống của anh. Đến gần đây, khán giả mới biết được những biến cố mà anh gặp phải. Tuy vậy, Sỹ Luân đã có niềm hạnh phúc sau quãng thời gian đen tối đó, anh đã lập gia đình và sống hạnh phúc cùng vợ mình là MC Phương Thảo.


Được biết, Sỹ Luân lớn hơn vợ 12 tuổi. Anh công khai bạn gái cuối năm 2019, khi cả hai đã bên nhau được 6 năm.Sau 2 năm chung sống, anh và vợ vừa đón một bé gái đầu lòng vào đầu năm nay trong niềm vui vỡ òa.

Chia sẻ về sự kiện quan trọng trong đời, nam ca sĩ hài hước kể: “Cô ấy thì liên tục khóc, còn tôi cầm tờ giấy siêu âm không biết như vậy là có con hay không”. Nam nghệ sĩ còn cho biết lúc đó anh khá lớn tuổi, nhìn bạn bè xung quanh không ai có con nên anh nghĩ mình cũng “tịt ngòi”. Vậy nên ngay khi nghe tin vợ có thai, Sỹ Luân đón nhận một cách vô cùng hạnh phúc.


Được biết, khi có thai, Phương Thảo còn khá trẻ, cô vô cùng lo lắng vì làm mẹ quá sớm. Tuy nhiên, Sỹ Luân luôn lo lắng, an ủi và hứa sẽ “lo tất” để cô an tâm. Trong suốt chương trình, Ốc Thanh Vân không ngừng tán dương nét đẹp rạng rỡ của vợ Sỹ Luân. Theo nữ MC, Phương Thảo dù mới sinh con 8 tháng những nét mặt khi nào cũng tươi tắn, rạng rỡ và đầy tích cực.

Tâm sự cùng Ốc Thanh Vân, vợ của Sỹ Luân cho biết, nam ca sĩ hứa rất nhiều điều với cô, tuy nhiên anh cũng quên rất nhiều lời hứa đó. Còn Sỹ Luân lại cho rằng Phương Thảo không chịu nhìn nhận một cách công bằng những công việc anh đang ghánh vác và san sẻ cùng vợ. Anh lý giải bản thân vẫn đang cố gắng để hoàn thành lời hứa “lo hết” với vợ con. Nhưng nam ca sĩ không thể lo tất tần tật việc chăm sóc con, vì nếu như vậy anh không còn thời gian làm việc.


Thoạt nghe, những tưởng anh đang phàn nàn về vợ mình nhưng đối với nam ca sĩ, sự ngây thơ và hồn nhiên là vẻ đẹp cực kỳ thu hút của Phương Thảo. Anh bao bọc và thậm chí là hướng dẫn, chỉ bảo từng chút một cho vợ mình. Cuộc sống vợ chồng cũng vì thế mà nhẹ nhàng, vui vẻ hơn rất nhiều.

Cũng như những cặp vợ chồng bình thường, Sỹ Luân và Phương Thảo cho biết hai người cũng có rất nhiều những cuộc cải vã, bất đồng quan điểm. Song, cả hai vẫn coi như đó là điều hiển nhiên trong cuộc sống và để mọi thứ diễn ra nhẹ nhàng hơn, sau đó mọi chuyện sẽ dễ dàng được giải quyết và tiếp tục đồng hành cùng nhau.

Kể về cuộc sống hôn nhân, Sỹ Luân hài hước chia sẻ về số nợ của anh đối với vợ. “ Mặc dù tiền lương tôi vẫn đưa cô ấy nhưng tiền đưa rồi là thành tiền của cô ấy, nếu tôi mượn lại thì cô ấy sẽ đưa nhưng cộng dồn vào sổ nợ. Đến hiện tại tôi nợ cô ấy hơn 550 triệu đồng”.

Anh khiến cả trường quay bật cười với câu chuyện của hai vợ chồng. Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A – khách mời khác của chương trình – “nhắc nhở” Sỹ Luân cứ đà này sẽ không ngừng tăng nợ mà không có cách nào trả được. Đáp lại, nam nghệ sĩ cũng hài hước cho biết, anh đã có giải pháp băng cách sẽ “ cấn nợ” vào con gái cưng của mình.