Skip to content

Tài xế gặp nạn khi cứu trợ miền Trung đã hồi phục diệu kỳ, sắp xuất viện khiến ai cũng vui mừng

Tài xế Hoàng Anh Đức không may gặp nạn khi đang trên đường cứu trợ miền Trung đã hồi phục diệu kỳ. Bác sĩ thông báo anh sẽ sớm được xuất viện trong vài ngày tới khiến ai cũng vui mừng.

Trên tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi khi đang Khi đang trên chuyến xe chở các vật phẩm thiết yêu đến tiếp tế cho bà con miền Trung thì chẳng may anh gặp nạn. Ngay sau đó, anh Đức được chuyển lên bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) được các bác sĩ tích cực điều trị. Trong 4 ngày nằm viện, tình hình sức khoẻ của anh được bác sĩ đánh giá có phần tiến triển khá hơn. Dù bị chấn thương vùng đầu nhưng may mắn thay vẫn chưa phải can thiệp phẫu thuật.

Điều kỳ diệu đã thật sự đến khi sang ngày (26/10), tài xế Hoàng Anh Đức đã bình phục, anh gần như tỉnh táo hoàn toàn. Theo thang điểm đánh giá sọ não Glasgow thì anh được 15 điểm – là số điểm cao nhất về độ tỉnh táo trong chấn thương sọ não. Về phần cột sống, kết quả X-quang và cộng hưởng từ chưa phát hiện dấu hiệu nào bất ổn hay tổn thương nghiêm trọng. Các bác sĩ còn thông tin thêm một tin vui rằng anh có thể xuất hiện trong vài ngày tới.

Trước đó, tài xế Hoàng Anh Đức khi đang trên tuyến đường Đà Nẵng – Quảng Ngãi để chờ hàng cứu trợ đến cùng bà con gặp lũ thì xảy ra va chạm với chiếc xe tải khác cùng chiều khiến xe bị lật, hàng hoá đổ tràn ra đường, anh Đức cũng bị thương nặng. Nhanh chóng sau đó, người dân xung quanh đưa anh vào bệnh viện Đa Khoa 115 (Nghệ An) cấp cứu. Và anh được chuyển việc ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để tiếp tục điều trị. Lái xe va chạm với xe anh Đức điều khiển cũng ghé viện hỏi thăm và gửi gia đình 1 triệu đồng để chăm lo cho anh. Nhiều người vui mừng, thở phào nhẹ nhõm khi nhận được tin vui rằng anh đã bình phục.

Giữa lúc miền Trung đang phải đối mặt với muốn vàn nguy hiểm từ bão lũ thì cũng chính là lúc mọi người ở khắp cả nước cùng chung tay hướng về đồng bào gặp lũ. Có những chuyện không may đã xảy ra trên những chuyến xe thiện nguyện nhưng may mắn thay mọi việc đã ổn định, sức khỏe tài xế Đức bình phục. Sau tất cả. tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau của dân tộc ta là một điều rất ấm áp, đáng trân quý những lúc khó khăn như vậy.

/ Có thể bạn muốn xem