Skip to content

“Tan chảy” với bộ ảnh Kỷ niệm 12 năm ngày cưới của vợ chồng Thanh Thúy

Là một cặp đôi vàng của làng giải trí Việt, chuyện tình của Đức Thịnh - Thanh Thúy luôn khiến fan hâm mộ tan chảy, dù trải qua biết bao thăng trầm trong hôn nhân. Mới đây, họ lại tiếp tục khiến người người ghen tỵ khi tung ra bộ ảnh kỷ niệm tròn 12 năm ngày cưới.

Là một cặp đôi vàng của làng giải trí Việt, chuyện tình của Đức Thịnh – Thanh Thúy luôn khiến fan hâm mộ tan chảy, dù trải qua biết bao thăng trầm trong hôn nhân. Mới đây, họ lại tiếp tục khiến người người ghen tỵ khi tung ra bộ ảnh kỷ niệm tròn 12 năm ngày cưới.


Bộ ảnh xinh lung linh của đôi vợ chồng nổi tiếng showbiz Việt

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sự trân trọng cùng những cử chỉ ngọt ngào được thể hiện rõ nét qua từng bức ảnh. Thế nhưng, cặp đôi vẫn khiến người hâm mộ bật cười khi nam đạo diễn gửi gắm: “Kỉ niệm 12 năm ngày cưới của chúng ta. Bao lời ngôn tình cũng đã dùng, biết nói gì bây giờ? Chúng ta đã có hai đứa con trai thật kháu khỉnh. Cùng với tình cảm mà ta dành cho nhau, đó là hạnh phúc mà Chúa đã ban tặng, nên phải cố mà giữ lấy và vun đắp. P/S: Tối nay có đi ăn cùng các con thì em nhớ hùn ít tiền với anh. Anh hết tiền rồi… He he“.

Nữ diễn viên Thanh Thúy được biết đến từ những tác phẩm ăn khách như: Chờ em đến ngày mai, Vòng xoáy tình yêu, Lọ lem thời @…Cô gặp gỡ và kết hôn với nam đạo diễn nổi tiếng Đức Thịnh năm 2008. Sau khi theo chồng về dinh, cô chủ trương lui về hậu trường chăm con và hỗ trợ chồng trong việc sản xuất phim ảnh. Hiện tại cả hai đang hạnh phúc cùng 2 nhóc tỳ đáng yêu Cà Phê và cu Tết.

Tâm sự về cuộc sống hôn nhân, cả 2 từng chia sẻ họ từng có thời gian tưởng chừng “đứt gánh giữa đường” nếu không có sự nhẫn nại, tôn trọng để thấu hiểu đối phương. Đức Thịnh có rất nhiều tật xấu nhưng Thanh Thúy nguyện bỏ qua bởi bản tính hiền lành của nam đạo diễn.

>> Xem thêm: Đặng Thu Thảo mang thai tháng thứ 6, bụng bầu song thai to vượt mặt

/ Có thể bạn muốn xem