Thời trang ấn tượng của Jack tại sự kiện đặc biệt của Running Man

Đang cập nhật
Jack gây chú ý tại sự kiện khi diện outfit bắt trend buộc khăn khăn ngang hông đầy cá tính.

Sau khi Running Man Vietnam – Chơi là chạy tập 1 lên sóng, ekip chương trình đã tung loạt ảnh các thành viên tại Running Man Campus. Đây là sự kiện quy tụ dàn cast của chương trình đã diễn ra từ trước khi dịch Covid-19 bùng phát hồi tháng 5 nhằm mục đích quảng bá chương trình.

Trong loạt ảnh này, Jack xuất hiện với style cá tính khi bắt trend cột khăn ngang hông, diện outfit all-black đơn giản mà cực cá tính, phối với giày thể thao năng động và thêm phụ kiện mắt kính, dây chuyền.

Trong Running Man Vietnam tập 1, thành viên nhỏ tuổi nhất của chương trình đã thể hiện sự xông xáo, tích cực, không nhường nhịn của mình. Ngay từ khi mới được giải cứu, Jack đã hùng hổ chơi game thử khi được các anh chị yêu cầu.

Sang game xé bảng tên, anh chứng minh mình cũng là một đối thủ “đáng gờm” bởi vóc dáng nhỏ nhắn và khả năng chạy nhanh, dễ tẩu thoát khi bị “đe dọa”. Thậm chí, anh chàng còn là người may mắn khi một lúc tìm ra bốn chiếc điện thoại trước khi bị Liên Bỉnh Phát cho vào phòng giam.

Jack cũng góp vui tại sự kiện bằng tiết mục văn nghê theo sự yêu cầu của mọi người.

Running Man Campus được tạo nên với mục đích trở thành nơi nghỉ ngơi, tụ họp, gặp gỡ truyền thông… cho dàn cast Running Man Vietnam mùa 2.

Đây cũng là lần đầu tiên, một chương trình ở Việt Nam đầu tư “khủng”, tạo nên một địa điểm chung cho nghệ sĩ. Cộng với loạt bối cảnh quay hình ở Việt Nam và Hàn Quốc được hé lộ trước đó cũng đủ thấy ekip chương trình đã đặt nhiều tâm huyết, đầu tư cho chương trình như thế nào.

Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

H’hen Nie được động viên thi lại bằng lái xe sau khi thi rớt: Lê Dương Bảo Lâm tận 14 lần nên chị cố...

Sau khi thi rớt bằng lái xe hạng A2 cách đây không lâu, Hoa hậu H’hen Niê rất phân vân trong việc có nên đăng ký thi tiếp nhằm có được tấm bằng để điều khiển các phương tiện mô tô có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên.

Lan Ngọc đánh rơi “liêm sỉ”, công khai vào facebook Tú Hảo xin đồ

Không hổ danh là ngọc nữ lầy lội của showbiz, chẳng có gì có thể làm Lan Ngọc ngại ngùng.