Thực sư câu chuyện Tiến Luật tố Thúy Ngân lén ăn bánh của chương trình mà còn “đổ tội” cho Lan Ngọc

Đang cập nhật
Những câu chuyện dở khóc dở cười xoay quanh việc ăn uống không hồi kết của gia đình 7 Nụ luôn sau hậu trường luôn được khán giả trong đợi bởi sự lầy lội của các diễn viên.

Đồng hành với nhau qua nhiều mùa 7 Nụ cười xuân, gia đình 7 Nụ luôn có những khoảnh khắc hài hước, vui vẻ trong hậu trường chứ không riêng gì trên sân khấu, đặc biệt là những giờ ăn.

“Tiết mục” không thể thiếu là màn chia nhau đồ ăn ngon và Trường Giang là “chủ thầu” nhiều nhất. Từ bánh mì cho đến mì Quảng… nam nghệ sĩ đều đãi các em của mình ăn.

Trong một lần ngồi chờ quay, Thúy Ngân vui vẻ ngồi ăn bánh tráng rất ngon lành cho đến khi biết đó là đồ của tổ đạo cụ, nữ diễn viên mới ngớ người rồi xác nhận lại và… tiếp tục ăn. Trong khi đó, Tiến Luật ngồi bên cạnh khẳng định Thúy Ngân rất hay “lủm” mất đồ ăn của tổ đạo cụ dùng để quay hình.

Lúc nãy quay xong Ngân ăn mất bánh của người ta. Anh em trong tổ đạo cụ cứ than mất đồ ăn hoài. Giờ biết thủ phạm rồi đó” – Tuấn Luật nói.

Tuy nhiên, Thúy Ngân bảo rằng cô “ăn cắp” để mang về cho Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ, liền nhận một “gáo nước lạnh” từ vợ Hứa Minh Đạt: “Trời ơi bả đang nhai luôn đó. Ăn mà không nhận đổ thừa cho chị em là sao?“. Tiếp lời, Tiến Luật cũng nói Lan Ngọc không ăn nên đừng đổ thừa khiến Thúy Ngân “câm nín”.

Gia đình 7 Nụ sẽ tranh thủ “dìm” nhau mỗi khi có thể. Như lần Trương Thế Vinh chăm chú… ngắm Liên Bỉnh Phát ăn trưa, Lâm Vỹ Dạ vào phòng và trêu đàn anh rằng không được nhìn như vậy.

Khi biết Trương Thế Vinh đang giảm cân, nữ diễn viên nói: “Anh giảm cân mà ai mời gì cũng ăn là sao? Rồi ăn vậy còn mập gấp đôi thà đừng ăn, thà không ăn đồ giảm cân mà giờ còn ăn cả hai thứ rồi anh giảm cân kiểu gì?“.

Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

H’hen Nie được động viên thi lại bằng lái xe sau khi thi rớt: Lê Dương Bảo Lâm tận 14 lần nên chị cố...

Sau khi thi rớt bằng lái xe hạng A2 cách đây không lâu, Hoa hậu H’hen Niê rất phân vân trong việc có nên đăng ký thi tiếp nhằm có được tấm bằng để điều khiển các phương tiện mô tô có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên.

Lan Ngọc đánh rơi “liêm sỉ”, công khai vào facebook Tú Hảo xin đồ

Không hổ danh là ngọc nữ lầy lội của showbiz, chẳng có gì có thể làm Lan Ngọc ngại ngùng.