Skip to content

Thuý Ngân “Gạo Nếp Gạo Tẻ” vừa khóc vừa kể chuyện quá áp lực khi làm MC cùng Trường Giang

Thuý Ngân khoảng thời gian ấy cô rơi vào khủng hoảng, áp lực khi liên tục nhận những lời chỉ trích thậm tệ từ dân mạng.

Lần đầu Thuý Ngân bất ngờ chia sẻ lại câu chuyện áp lực vì đứng dẫn cùng sân khấu với Trường Giang, đó là lần đầu tiên cô thử sức với vai trò MC, tuy nhiên sau khi chương trình lên sóng nữ diễn nhận rất nhiều lời chỉ trích.

Cô xúc động chia sẻ “”Họ chửi tôi nhạt, dẫn dở, xấu xí, đòi thay vai tôi bằng Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, thay bằng tất cả những nghệ sĩ khác. Họ bảo tôi không có năng lực, kém cỏi. Nhưng điều khiến tôi buồn nhất là khán giả nói ba mẹ tôi không biết sinh ra tôi, để tôi làm những việc chẳng ra đâu rồi vẫn cứ cố làm. Khi đó, tôi không thể chịu nổi nữa và lần đầu tiên trong đời, tôi tới gặp đạo diễn để xin dừng lại, không quay nữa. Mọi người nói tôi thế nào cũng được, chỉ xin đừng động đến ba mẹ tôi”.

Gần 1 năm trước, lúc Thuý Ngân không tiếp tục dẫn chương trình Ơ Gì Hay Thế Này, Trường Giang đã chia sẻ ngay trên sóng truyền hình “

“Thưa mọi người, thưa quý vị, Thúy Ngân không còn dẫn ở chương trình này nữa. Vì áp lực dư luận nên Thúy Ngân đã bỏ đi. Con bé nó mới làm lần đầu tiên, mà không chịu góp ý, động viên là ‘cố lên em’, ‘cố gắng dẫn hay, tự tin’, lại đi chê. Thúy Ngân áp lực, stress, gọi điện cho tôi khóc. Tôi chỉ biết động viên Thúy Ngân đừng buồn, cố lên, đôi khi trong cuộc sống cần phải biết vượt qua thử thách, để một ngày nào đó khán giả công nhận em ở lĩnh vực MC”.

Sau chia sẻ của Thuý Ngân bà xã Trấn Thành cũng tiết lộ ““Bản thân tôi lần đầu dẫn cùng anh Trường Giang cũng bị như thế, cảm giác như đang gây phiền hà cho mọi người trong trường quay. Tôi cũng phải xin dừng lại vì không đủ khả năng tiếp tục dẫn chương trình, nhưng chị đạo diễn đã tạo động lực bằng cách động viên tôi cứ làm tiếp”.

Ảnh tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao