Thúy Ngân và Nhã Phương cứ việc nắm tay nhau, còn đưa đi du lịch khắp nơi cứ để Fan lo

Đang cập nhật
Thấy được khoảnh khắc hiếm hoi của chị em Châu Báu yêu thương nhau, Fan liền nhanh trí đưa 2 cô nàng du lịch khắp mọi nơi.

Vừa mới đây, Thúy Ngân hào hứng đăng tải những hình ảnh ghép vui nhộn của cặp sinh đôi “vàng” nhà Cây Táo, do chính người hâm mộ tặng nữ diễn viên. 

Cô nàng cũng rất thích thú “hùa” theo khán giả: “Thấy dịch ở nhà bị cuồng chân. Nên fan cho 2 chị em đi du lịch Thế giới. Ủa mà đi đâu cũng không thấy bóng 1 người nào là sao??”

Một phân cảnh được yêu thích trong phim, đó là khoảnh khắc 2 chị em Châu và Báu hòa thuận, cùng nhau chơi trò chơi song sinh

Hiểu được nỗi lòng của 2 cô nàng, ở nhà mùa giãn cách cũng nhớ nhau, fan ra tay đưa 2 chị em Nhã Phương – Thúy Ngân đi du lịch năm châu để cả 2 hiểu nhau hơn.

Từ sa mạc, biển cả đến thành phố mộng mơ, chỉ cần là Nhã Phương và Thúy Ngân thích thì fan chiều hết.

Mọi người thấy hai chị em Thúy Ngân – Nhã Phương đi nhiều không? Đi du lịch online nhìn thế thôi chứ vui lắm đó nha! Mà không biết khi nào “Châu” sẽ dẫn “Báu” đi như thế này trong phim nhỉ? 

Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

Thời trang ấn tượng của Jack tại sự kiện đặc biệt của Running Man

Jack gây chú ý tại sự kiện khi diện outfit bắt trend buộc khăn khăn ngang hông đầy cá tính.

Em út của Running Man Vietnam mùa 2 lăn xả hết mình với thử thách nhưng chạy vẫn là thượng sách

Vì là "chiếu mới" chưa có nhiều kinh nghiệm trong các thử thách, đặc biệt là cuộc đua xé bảng tên nên Jack chỉ biết phát huy tối đa sở trường của mình khi tham gia Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi Là Chạy.