Thúy Ngân và Nhã Phương cứ việc nắm tay nhau, còn đưa đi du lịch khắp nơi cứ để Fan lo

Đang cập nhật
Thấy được khoảnh khắc hiếm hoi của chị em Châu Báu yêu thương nhau, Fan liền nhanh trí đưa 2 cô nàng du lịch khắp mọi nơi.

Vừa mới đây, Thúy Ngân hào hứng đăng tải những hình ảnh ghép vui nhộn của cặp sinh đôi “vàng” nhà Cây Táo, do chính người hâm mộ tặng nữ diễn viên. 

Cô nàng cũng rất thích thú “hùa” theo khán giả: “Thấy dịch ở nhà bị cuồng chân. Nên fan cho 2 chị em đi du lịch Thế giới. Ủa mà đi đâu cũng không thấy bóng 1 người nào là sao??”

Một phân cảnh được yêu thích trong phim, đó là khoảnh khắc 2 chị em Châu và Báu hòa thuận, cùng nhau chơi trò chơi song sinh

Hiểu được nỗi lòng của 2 cô nàng, ở nhà mùa giãn cách cũng nhớ nhau, fan ra tay đưa 2 chị em Nhã Phương – Thúy Ngân đi du lịch năm châu để cả 2 hiểu nhau hơn.

Từ sa mạc, biển cả đến thành phố mộng mơ, chỉ cần là Nhã Phương và Thúy Ngân thích thì fan chiều hết.

Mọi người thấy hai chị em Thúy Ngân – Nhã Phương đi nhiều không? Đi du lịch online nhìn thế thôi chứ vui lắm đó nha! Mà không biết khi nào “Châu” sẽ dẫn “Báu” đi như thế này trong phim nhỉ? 

Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

H’hen Nie được động viên thi lại bằng lái xe sau khi thi rớt: Lê Dương Bảo Lâm tận 14 lần nên chị cố...

Sau khi thi rớt bằng lái xe hạng A2 cách đây không lâu, Hoa hậu H’hen Niê rất phân vân trong việc có nên đăng ký thi tiếp nhằm có được tấm bằng để điều khiển các phương tiện mô tô có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên.

Lan Ngọc đánh rơi “liêm sỉ”, công khai vào facebook Tú Hảo xin đồ

Không hổ danh là ngọc nữ lầy lội của showbiz, chẳng có gì có thể làm Lan Ngọc ngại ngùng.