Skip to content

Thuỷ Tiên bán hết trang sức của mình và hiện đã có mặt tại vùng tâm bão tặng quà hỗ trợ cho bà con vùng lũ.

Nữ ca sĩ Thuỷ Tiên đã có mặt tại Huế và đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà hỗ trợ cho bà con bị ảnh hưởng của mưa lũ.

Sáng nay 14.10 Thuỷ Tiên bắt đầu đi tặng quà hỗ trợ cho bà con vùng lũ. Rất nhiều người dân khi hay tin đã lội nước ra đợi bên đường lớn để nhận nhu yếu phẩm gồm mì tôm, sữa, nước, 1 số loại thuốc.

Nữ ca sĩ chia sẻ sau khi đến Huế: “Khi đến đây, tôi đã mua nhu yếu phẩm như mì gói, bánh và nước, tổng tiền hàng tầm 700-800 triệu đồng. Trong đợt 1 này tôi mang theo chưa đến 1 tỷ đồng để mua những gì cần thôi, không thể mua gạo vì họ không nấu được, sẽ hư hết. Tính từ 6 giờ sáng đến thời điểm 17 giờ chiều ngày 13/10, tài khoản của tôi đã tăng lên 6 tỷ đồng để giúp đỡ bà con. Đến 22 giờ cùng ngày, con số này đã lên hơn 8 tỷ đồng.

Hiện tại hột xoàn tôi đã bán hết để đi làm từ thiện, tôi thấy việc đeo hột xoàn chỉ có lợi và sướng cho bản thân mình, còn khi bán nó đi sẽ giúp được mấy trăm, mấy nghìn người có cuộc sống tốt hơn, họ “hưởng” chung với Tiên”.

Như đưa tin trước đó Thủy Tiên là sao Việt tiếp theo phát động, kêu gọi viện trợ cho miền Trung đang trong giai đoạn chiến đấu với lũ lụt.

Cô chia sẻ lên trang cá nhân của mình về việc kêu gọi viện trợ đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người và các bạn bè đồng nghiệp:

Cả đêm qua không ngủ được, không biết sao mình cứ nhắm mắt là thấy hình ảnh lũ lụt miền Trung lẩn quẩn trong đầu”. Tiên sẽ tự mình đến miền Trung tiền trạm thực tế sẽ rất vất vả, phần vì bão lũ còn chưa hoàn toàn kết thúc, phần vì những hạn chế về mặt phương tiện, song Tiên vẫn cứ muốn đi vì không làm thì trong lòng day dứt, ngủ không được.

trong vòng 1 tiếng mình đã có 1 tỷ để đi giúp miền trung rồi ạ, không nghĩ mọi người thức sớm dữ vậy. Đêm qua trằn trọc 3 giờ sáng mới thiếp đi. 6 giờ sáng đã tỉnh không ngủ được lọ mọ thức liên lạc tìm thông tin để đi, nghĩ đăng tin buổi sáng sớm ít người xem không nghĩ trong 1 tiếng mình có quỹ lên đến 1 tỷ, lần này mình sẽ đi giúp được nhiều nhà lắm lắm luôn, còn hỗ trợ được họ sau bão nữa cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ“.

Những ngày vừa qua, miền Trung vẫn tiếp tục gặp nhiều thiệt hại nghiêm trọng về người và của vì mưa bão, lũ lụt. Vừa trải qua một đợt dịch Covid-19 với những ảnh hưởng còn để lại nặng nề, nay lại thêm lũ lụt, kéo theo sạt lở, mất điện, cạn kiệt lương thực, cuộc sống của người dân miền Trung đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao

/ Có thể bạn muốn xem