Thủy Tiên hỗ trợ lương thực cho hơn 5.000 hộ gia đình: “Chúng tôi vẫn sẽ còn tiếp tục hành trình”

Đang cập nhật
Thủy Tiên hiện đang cùng Công Vinh và đội thiện nguyện của mình liên tục mua và gửi gạo, rau, củ, quả... đến những gia đình đang cần lương thực tại TP.HCM.

Là nghệ sĩ đi đầu trong việc làm từ thiện, thế nên khi chứng kiến người dân TP.HCM đang trải qua nhiều khó khăn vì dịch bệnh, Thủy Tiên đã không đứng ngoài cuộc mà nhanh chóng tìm cách mua nhu yếu phẩm hỗ trợ bà con. Nữ ca sĩ tự tay phân chia và gói từng phần lương thực để hỗ trợ một phần khó khăn đến những hộ gia đình đang cần lương thực tại TP.HCM.

Trong ngày 19/7 vừa qua, Thủy Tiên cùng với đội tình nguyện của mình cho biết đã hỗ trợ được hơn 5.000 phần quà đến các hộ gia đình. Được biết, nữ ca sĩ đã mua hơn 20 tấn gạo và một số rau, củ, quả, sữa, dầu ăn, nước tương… và đến tận nơi trao tận tay cho bà con.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ nhận được rất nhiều lời xin giúp đỡ từ bà con, thế nên Thủy Tiên cho biết vẫn sẽ tiếp tục hành trình trong những ngày tiếp theo và giúp được phần nào sẽ cố gắng hết phần đó. Được biết, chỉ trong vài ngày, nữ ca sĩ đã mua hơn 20 tấn gạo và 2 tấn rau, củ, quả cùng các thực phẩm như sữa, dầu ăn, nước tương… để hỗ trợ bà con.

Công Vinh giúp vợ xách đồ khi đi mua 2 tấn rau, củ, quả.

Được biết, toàn bộ những lương thực hỗ trợ bà con TP.HCM lần này đều là tiền cá nhân của Thủy Tiên tự bỏ ra. Tuy nhiên, lần nào cũng vậy, cứ mỗi khi nữ ca sĩ đứng làm từ thiện đều có những ý kiến trái chiều khiến nữ ca sĩ không khỏi bận lòng. Tuy nhiên, bỏ qua tất cả, Thủy Tiên vẫn cố gắng hỗ trợ bà con bằng công sức của mình. 

“Việc này là do tự Tiên làm chứ không kêu gọi quyên góp của bất cứ 1 ai, nên sức mình đến đâu, khả năng tài chính đến đâu mình sẽ giúp đến đó mong mọi người cũng chia sẻ thông cảm đừng nói lời khó nghe nếu mình không thể giúp được nhiều hơn” – Thủy Tiên chia sẻ.

Nữ ca sĩ cũng cho biết dù có rất nhiều người xin giúp đỡ nhưng khả năng đoàn của cô không thể vào được vì là vùng dịch bệnh nguy hiểm. Nữ ca sĩ mong rằng mọi người thấu hiểu và đừng nói những lời khó nghe trong thời điểm bà con ngày một khó khăn như lúc này.

“Việc đi lại vô cùng khó khăn và cực kỳ hạn chế, có những nơi địa phương họ rất hỗ trợ giúp cho mình vào giúp bà con, nhưng có những khu vực F0 quá nhiều, quá nghiêm trọng thì ngay cả địa phương cũng không cho phép đội mình vào, và bản thân mình cũng phải bảo vệ các bạn tình nguyện viên vì họ còn gia đình và phải đi giúp đỡ nhiều nơi, không thể bất chấp tính mạng gia đình được… Mong mọi người thông cảm nếu có những vùng quá nguy hiểm không thể đến được cũng đừng vì giận mình mà nói lời khó nghe ạ”.

“Tình cảm là chính, những lúc dịch bệnh như vậy rất cần mọi người đồng lòng, yêu thương giúp đỡ và lan tỏa điều tốt đẹp cùng nhau, như vậy thì sẽ có nhiều từ trường năng lượng tích cực của mỗi người phát ra thì mới giúp chúng ta vượt qua đại dịch nhanh chóng được. Cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ”, Thủy Tiên bày tỏ.

Bên cạnh Thủy Tiên, thời gian qua cũng đã có rất nhiều nghệ sĩ đứng ra hỗ trợ hàng ngàn tấn lương thực, thực phẩm cho bà con khó khăn như: MC Đại Nghĩa, MC Quyền Linh, Việt Hương, Thúy Diễm, Hoa hậu H’hen Niê,… Những hành động từ tâm và giúp lan tỏa sự tích cực đến từ các nghệ sĩ nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của chúng.

Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

H’hen Nie được động viên thi lại bằng lái xe sau khi thi rớt: Lê Dương Bảo Lâm tận 14 lần nên chị cố...

Sau khi thi rớt bằng lái xe hạng A2 cách đây không lâu, Hoa hậu H’hen Niê rất phân vân trong việc có nên đăng ký thi tiếp nhằm có được tấm bằng để điều khiển các phương tiện mô tô có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên.

Lan Ngọc đánh rơi “liêm sỉ”, công khai vào facebook Tú Hảo xin đồ

Không hổ danh là ngọc nữ lầy lội của showbiz, chẳng có gì có thể làm Lan Ngọc ngại ngùng.