Skip to content

Thuỷ Tiên nữ nghệ sĩ có tấm lòng nhân hậu, kêu gọi được 2 tỷ đồng cho đồng bào Miền Trung

Thủy Tiên là sao Việt tiếp theo phát động, kêu gọi viện trợ cho miền Trung đang trong giai đoạn chiến đấu với lũ lụt.

Sau đợt quyên góp máy lọc nước cho miền Tây trước đó, người hâm mộ tiếp tục được thấy sự yêu thương và lòng nhân hậu của nữ nghệ sĩ Thuỷ Tiên đang phát động chiến dịch giúp đỡ miền Trung.

Ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ cho biết “trong vòng 1 tiếng mình đã có 1 tỷ để đi giúp miền trung rồi ạ, không nghĩ mọi người thức sớm dữ vậy. Đêm qua trằn trọc 3 giờ sáng mới thiếp đi. 6 giờ sáng đã tỉnh không ngủ được lọ mọ thức liên lạc tìm thông tin để đi, nghĩ đăng tin buổi sáng sớm ít người xem không nghĩ trong 1 tiếng mình có quỹ lên đến 1 tỷ, lần này mình sẽ đi giúp được nhiều nhà lắm lắm luôn, còn hỗ trợ được họ sau bão nữa cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ”.

Sau 2 tiếng số tiền ủng hộ đã tăng lên là 2 tỷ

Những ngày vừa qua, miền Trung vẫn tiếp tục gặp nhiều thiệt hại nghiêm trọng về người và của vì mưa bão, lũ lụt. Vừa trải qua một đợt dịch Covid-19 với những ảnh hưởng còn để lại nặng nề, nay lại thêm lũ lụt, kéo theo sạt lở, mất điện, cạn kiệt lương thực, cuộc sống của người dân miền Trung đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Đứng trước sự khó khăn đó, nhiều sao Việt đã quyết định đứng ra quyên góp, giúp đỡ một phần nào cho cuộc sống của đồng bào miền Trung. Trong đó không thể không kể đến nữ ca sĩ Thủy Tiên. Là một người chuyên làm từ thiện và có nhiều kinh nghiệm, Thủy Tiên quyết định trong thời gian tới sẽ tự mình đi tiền trạm thực tế tại một số tỉnh bị ảnh hưởng nhiều nhất ở miền Trung (trước mắt là Huế, Quảng Trị, Quảng Bình) để chia sẻ, giúp đỡ và cứu trợ.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ nổi tiếng chia sẻ: “Cả đêm qua không ngủ được, không biết sao mình cứ nhắm mắt là thấy hình ảnh lũ lụt miền Trung lẩn quẩn trong đầu”. Tiên sẽ tự mình đến miền Trung tiền trạm thực tế sẽ rất vất vả, phần vì bão lũ còn chưa hoàn toàn kết thúc, phần vì những hạn chế về mặt phương tiện, song Tiên vẫn cứ muốn đi vì không làm thì trong lòng day dứt, ngủ không được”.

Cách đây nhiều năm, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã thực hiện công tác cứu trợ miền Trung với số tiền tương ứng là 250 triệu, đồng thời còn không ngừng kêu gọi sự ủng hộ từ các mạnh thường quân, các nhà tài trợ, nhà hảo tâm để có thể trao tận tay những phần quà giúp đỡ đến những người cần thiết nhất.

Kể từ đó đến nay, chủ nhân hit “Ngôi nhà hạnh phúc” vẫn luôn miệt mài làm từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn và cần đến bàn tay viện trợ nhất. Trong đợt hạn mặn nghiêm trọng tại miền Tây vừa qua, nữ ca sĩ đã phát động lời kêu gọi quyên góp cùng mua máy lọc nước biển thành nước lọc để đỡ đần một phần cho cuộc sống của người dân tại đây. Số tiền cuối cùng lên đến 11 tỷ đồng chỉ sau 4 ngày kêu gọi và vẫn tiếp tục tăng lên.

Bên dưới bài viết của Thuỷ Tiên, cô nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Miền Trung chân thành cảm ơn anh/chị và tất cả đồng bào trên cả nước đã quan tâm, chia sẻ nỗi đau!

Anh chị thật tuyệt vời. Chúc anh chị có thật nhiều sức khỏe để giúp đỡ những người nghèo khổ. Tự hào xứ Nghệ.

Chỉ có khó khăn khắc nghiệt mới hiểu hết lòng người; Cảm ơn tấm lòng và việc làm nhân ái tất cả vì miền trung thân yêu của vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh!

Cám ơn vợ chồng em. Vạn điều hạnh phúc sẽ đến với gia đình em.

Mình cũng là người con miền trung xin cảm ơn chân thành đến hai vợ chồng ca sĩ.

Cảm ơn những người hùng như anh chị, nhưng mong anh chị trao tận tay người dân khổ cực ạ.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao