Skip to content

Thuỷ Tiên ốm nằm liệt giường sau cả tháng dầm mưa cứu trợ miền Trung: Thương quá, mau khoẻ nhé chị!

Chứng kiến bà xã Thủy Tiên phải truyền nước, ốm nằm liệt giường sau chuyến cứu trợ miền Trung khiến Công vinh không khỏi xót xa và lo lắng.

Thời gian qua, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh chính là cặp đôi có những hoạt động thiện nguyện tích cực và ý nghĩa nhất khi trực tiếp đi cứu trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau bão lũ. Hình ảnh cặp đôi đội mưa gió để trao tiền đến tận tay bà con các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An khiến biết bao người nể phục và yêu mến. Tuy nhiên, cũng vì gần cả tháng trời lăn lội mà sức khỏe của Thủy Tiên bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Sau khi trở về nhà, Thủy Tiên đã đổ bệnh sau bao ngày dầm mưa liên tục. Mới đây, Công vinh đăng tải hình ảnh bà xã nằm liệt giường, phải truyền nước với gương mặt mệt mỏi khiến người hâm mộ vô cùng xót xa và lo lắng. Nhìn thấy vợ kiệt sức, Công vinh không khỏi đau lòng: “Ở nhà 1 giọt mưa cũng không ráng che không dám cho rớt lên đầu bả vì bả dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bả nạt lại. Sau lần này hi vọng bả chừa”.

Trước đó, cựu cầu thủ cũng có những chia sẻ khi nhìn thấy vợ vất vả ngược xuôi. Anh nhắn nhủ: “Ba lo quá không biết mẹ có trụ nổi không nữa. Sức người có hạn mà mẹ ngủ kiểu này thì chết. Làm 1 người chồng chứng kiến 1 tuần qua ba xót quá. Mẹ thì lo chuyện thiên hạ còn gia đình lo cho mẹ, tình trạng này sẽ bao giờ chấm dứt đây?….”. Thậm chí, Công Vinh còn tuyên bố sẽ không bao giờ ủng hộ bà xã làm từ thiện nếu cô nàng vẫn cứ ngược đãi bản thân như vậy: “Lần này là lần cuối, nếu tình trạng này còn tiếp diễn ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa”. Anh cho biết, hiện tại cuộc sống Thủy Tiên đủ đầy, không thiếu thứ gì nhưng đến 1 bữa cơm ngon, 1 giấc ngủ say bây giờ cũng quá xa xỉ.

Trước đó Thủy Tiên gặp nhiều khó khăn và áp lực trên đường cứu trợ đến mức bật khóc. “Hết nắng rồi dầm mưa, nhiều hôm cả người đau nhức đến mức tay chân nhấc không nổi, ráng gồng dữ lắm nhưng nhiều khi cực quá, mệt mõi quá lại bị áp lực nhiều chuyện và nhiều phía đầu óc không còn tỉnh táo để giải quyết vấn đề tức quá khóc luôn” – Thủy Tiên từng khiến bao người phải nghẹn ngào.

Chứng kiến hình ảnh ốm yếu của Thủy Tiên khiến khán giả không ngừng lo lắng và xót xa. Họ đã để lại nhiều bình luận chúc cô nàng nhanh chóng hồi phục sức khỏe và bỏ ngoài tai những lời thị phi, chỉ trích không đáng có. Hiện tại, vợ chồng Thủy Tiên đã trở về nhà nghỉ ngơi trước khi bắt đầu đợt cứu trợ lần 3 ở tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi.

/ Có thể bạn muốn xem