“Thuyền” Lan Ngọc – Ngô Kiến Huy tiếp tục ra khơi ở mùa 2 Running Man Vietnam, về chung đội liệu có bớt xui hơn trước

Đang cập nhật
Người hâm mộ vẫn chưa từ bỏ việc đẩy thuyền cho Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy tại Running Man Vietnam mùa 2.

Sở hữu cho mình lượng fan đông đảo ở mùa 1, cặp đôi Lan Ngọc – Ngô Kiến Huy vẫn khiến fan chờ đợi màn tái xuất của cả hai ở Running Man Vietnam – Chơi là chạy.

Theo như những hình ảnh hậu trường cũng như trailer, Thỏ Đen và Bé Nớt đã có những khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng rất đáng yêu, cũng như có nguy cơ sẽ… xui cùng nhau. Ngô Kiến Huy ga lăng cài nón bảo hiểm giúp Lan Ngọc trong lúc chơi game.

Thử thách của đội hình sau khi giải cứu Trường Giang có vẻ hơi “khoai” nên từ Thỏ Đen 6 – 7 – 8 – 9 múi đến Nữ Hoàng Cơ Hội cũng sợ hãi thót tim. Ai nấy cũng tích cực hoạt động cơ mặt.

Ngô Kiến Huy từng thừa nhận rằng thể lực của mình chỉ hơn Lan Ngọc. Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ ở mùa đầu tiên, khi cả hai chung một đội và cái kết… không có hậu bởi cả hai đều mưu mô, thành ra không ai thèm tin đối phương.

“Mỗi lần liên minh với Ngọc, khoảng cách tối thiểu là 2 – 3 m, như vậy lại dễ xé nhau nên tầm 10 phút là hai đứa rủ nhau vào nhà giam.

Mùa này, Lan Ngọc không còn là cô gái duy nhất nên những nam thanh nữ tú kia sẽ không nhường vì vậy, tôi sẽ suy nghĩ lại về mối liên kết đó, đổi sang liên kết với những người mạnh hơn” – Ngô Kiến Huy nói. Nhưng trong một trailer có thể dễ dàng thấy được sẽ ít nhất 1 lần Thỏ Đen và Bé Nớt sẽ chung 1 đội vì mặc áo màu giống nhau, trong khi Thúy Ngân mặc áo màu hồng.

Liệu rằng đôi bạn thân thiết này có bớt xui không? Nhìn Thỏ Đen la làng ăn mừng còn Bé Nớt có biểu cảm đắc thắng thế kia thì cùng chờ xem kết quả là gì nhé!

Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

H’hen Nie được động viên thi lại bằng lái xe sau khi thi rớt: Lê Dương Bảo Lâm tận 14 lần nên chị cố...

Sau khi thi rớt bằng lái xe hạng A2 cách đây không lâu, Hoa hậu H’hen Niê rất phân vân trong việc có nên đăng ký thi tiếp nhằm có được tấm bằng để điều khiển các phương tiện mô tô có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên.

Lan Ngọc đánh rơi “liêm sỉ”, công khai vào facebook Tú Hảo xin đồ

Không hổ danh là ngọc nữ lầy lội của showbiz, chẳng có gì có thể làm Lan Ngọc ngại ngùng.