Skip to content

Tiến Luật gây chú ý khi dám lên tiếng bật lại “nóc nhà” Thu Trang

Tiến Luật đăng ảnh kèm lời tuyên bố quyền lực trước "nóc nhà" Thu Trang nào ngờ bà cũng "không phải dạng vừa".

Mới đây, Tiến Luật đăng bài khẳng định quyền lực trong nhà. Cụ thể, nam diễn viên chia sẻ:” “Nhà phải có nóc, ngoan thì lên giường không ngoan thì phải bị phạt. Để xem khi nào thì chịu xin lỗi và cầm tiền đi mua xe cho tôi“.Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật: Ngoại tình cũng phải có nguyên tắc! - Báo  Phụ Nữ
Dám bật lại 'nóc nhà' Thu Trang, Tiến Luật nhận kết đắng Ảnh 2

Bài đăng của Tiến Luật bất ngờ nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè đồng nghiệp và khán giả. Nam diễn viên bỗng như một anh hùng mà các đấng mày râu vô cùng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, Tiến Luật chưa kịp ra oai thì “nóc nhà” Thu Trang đã nhanh chóng bắt được tín hiệu và quyết định “đánh phủ đầu” nam diễn viên bằng một bình luận vô cùng sắc lạnh.

Dám bật lại 'nóc nhà' Thu Trang, Tiến Luật nhận kết đắng Ảnh 3
Dám bật lại 'nóc nhà' Thu Trang, Tiến Luật nhận kết đắng Ảnh 4

Không chỉ dừng ở đó, Thu Trang còn lên bài đáp trả, liên tục khẳng định quyền lực của mình. Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ: “Xin lỗi, tôi không nằm trên giường thì đố anh dám lên giường nằm. Bớt khịa, bớt chơi xấu lại“. Đi kèm với lời răn đe của mình, Thu Trang còn đăng ảnh bằng chứng mình đã trừng trị được Tiến Luật.

Dám bật lại 'nóc nhà' Thu Trang, Tiến Luật nhận kết đắng Ảnh 5

Dòng trạng thái của Thu Trang cũng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều bạn bè của hai vợ chồng còn nhanh tay bình luận dưới bài viết Thu Trang, tag Tiến Luật vào. Ngoài ra, bạn bè của nam diễn viên cũng tranh thủ cơ hội vàng này để “cà khịa” ông xã Thu Trang. Dám bật lại 'nóc nhà' Thu Trang, Tiến Luật nhận kết đắng Ảnh 6
Dám bật lại 'nóc nhà' Thu Trang, Tiến Luật nhận kết đắng Ảnh 7
Dám bật lại 'nóc nhà' Thu Trang, Tiến Luật nhận kết đắng Ảnh 9

Hi vọng lần “chơi lớn”này của nam diễn viên cộng với sự “hỗ trợ” từ bạn bè của Tiến Luật sẽ không làm tình cảm vợ chồng Tiến Luật – Thu Trang bị xáo động.

Hồ Bích Trâm tung loạt ảnh lễ gia tiên, khoảnh khắc ôm mẹ bật khóc nức nở gây xúc động

Loạt ảnh cưới tại quê nhà Quảng Ngãi mới đây đã được Hồ Bích Trâm chính thức chia sẻ đến khán giả.

Cát Tường ngỡ ngàng khi vô tình ghép đôi thành công cho thầy giáo U40 đã từng theo đuổi cô gái trước đó

Dù là người có kinh nghiệm nhiều năm mai mối, Cát Tường cũng phải giật mình trước duyên số của cặp đôi thầy giáo U40 và cô nàng điều dưỡng 30 tuổi trong tập mới nhất của chương trình "Ghép đôi thần tốc"

Bà xã Bình Minh được khen “trẻ hơn chồng”, nhan sắc thăng hạng sau khi giảm 4kg

Anh Thơ - bà xã Bình Minh vô cùng vui vẻ khoe thành quả giảm cân thành công của mình.

Đẳng cấp như Róse Blackpink, hai lần nhận được campaign quảng cáo toàn thế giới cho nhãn hàng cao cấp

Róse chính là thành viên duy nhất của Blackpink tính đến thời điểm hiện tại hận được campaign quảng cáo toàn thế giới cho đồng thời Saint Laurent và Tiffany&Co.

Ly hôn gần 2 năm, NS Quang Minh không ngần ngại gửi lời chúc mừng vợ cũ Hồng Đào: “Cảm ơn em vì tất cả”

Dù đã ly hôn với Hồng Đào, nhưng vào các dịp đặc biệt nào Quang Minh cũng đều gửi đến vợ cũ của mình những lời chúc mừng đầy tình cảm.