Skip to content

Tìm được con trai và cháu nội sau gần 40 năm mất tích cả gia đình hạnh phúc ôm nhau rơi nước mắt

Người đàn ông 40 tuổi hạnh phúc rơi nước mắt ôm lấy cha mẹ ruột sau gần 40 năm xa cách.

Sau cả vài thập kỷ xa cách Anh Jin Shui đã gặp lại bố mẹ ruột, cha anh năm nay đã 70 tuổi. Cha mẹ đã tìm kiếm anh suốt 38 năm qua, và cuối cùng từ những manh mối và những thông tin ít ỏi cũng đã ra được đứa con ngày nào từ sự trợ giúp của cơ sở dữ liệu ADN quốc gia.

Hình cậu con trai lúc nhỏ

Cha của Jin Shui kể lại: “Hôm ấy, tôi đi có việc, nghĩ sẽ quay trở về vào buổi tối nên cảm thấy không nhất thiết phải khóa cửa. Thế nhưng, tôi lại không thể về kịp vào tối hôm đó nên tới mãi tận sáng hôm sau mới về đến nhà, vợ của tôi hoảng hốt khi phát hiện con trai không có ở nhà dù ngay đêm hôm trước con ngủ cùng phòng với cô con gái đầu.

Khi hay tin đứa con trai biến mất, tôi cùng hàng xóm láng giềng đã nỗ lực để tìm kiếm không quản ngày đêm, nhưng sau 2 tuần lùng sục mọi ngõ ngách chúng tôi đành bất lực khi chẳng có chút tung tích nào.

Tuy nhiên sau gần 40 năm, hai vợ chồng tôi lại có thông tin về đứa con thất lạc của mình. Tin mình sẽ có cơ hội được gặp lại con trai”.

Cả gia đình đoàn tụ nhau

Ngày 15/9 vừa qua cảnh sát đã xác định được Jin Shui đứa con thất lạc năm nào của vợ chồng ông năm nay đã 40 tuổi, hiện đã có một gia đình riêng với một người vợ và hai cậu con trai

Hai vợ chồng ông chia sẻ: “Chẳng giấu gì mọi người, tôi đã chờ cái ngày hôm nay suốt 38 năm qua. Tôi không dám nghĩ là mình sẽ được trở thành ông nội và tìm lại được con của mình”.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao