Skip to content

Trấn Thành bị hack kênh Youtube hơn 4 triệu sub, phản ứng hài hước của nam MC khiến khán giả bật cười

Sau nhiều sao Việt, Trấn Thành chính là “nạn nhân” tiếp theo bị nhóm hacker tấn công kênh Youtube. Dù bị một phen “hú vía” thế nhưng phản ứng của nam MC lại khiến nhiều khán giả phải bật cười vì quá hài hước.

Mới đây, tiếp tục thêm một nghệ sĩ thông báo về việc bị hacker chiếm kênh Youtube. Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân của mình, Trấn Thành bất ngờ thông báo đến khán giả việc kênh Youtube hơn 4 triệu Sub của mình đã bị hack, sau một phen “hú vía”, nam MC cho biết may mắn là anh đã lấy lại được kênh của mình.

“Sáng nay kênh youtube của em bị hack! Hú hồn! Nó livestream gì về tiền tệ mới ghê chứ! Team của em đã vào can thiệp và lấy lại! Hiện giờ kênh vẫn ổn nha bà con! Trời ơi! Hú vía! Mẹ thương mẹ độ con bình an. Đám hacker! Vừa vừa phải phải thôi! Ăn cắp vậy đó hả? Sống phải quá ha? Ăn không ngon ngủ không yên với tụi bây. Em báo để cả nhà yên tâm! U cha hú hồn!” – Trấn Thành viết.

Có thể thấy, dù khá bức xúc tuy nhiên đây chính cũng là giọng “chửi” vô cùng quen thuộc của Trấn Thành. Chính vì cách nói chuyện vừa bức xúc vừa có phần hài hước của mình mà MC khiến khán giả được một phen bật cười thích thú. Nhiều người cho rằng dù đọc trạng thái của Trấn Thành nhưng họ vẫn có thể nghe thấy giọng nói quen thuộc của nam MC văng vẳng đâu đây: “Tôi nghe được âm thanh trong bài viết này” – một tài khoản thích thú bình luận.

Không chỉ Trấn Thành mà thời gian gần đây, các kênh Youtube có hàng triệu lượt theo dõi của các nghệ sĩ như: Hồ Quang Hiếu, Lý Hải, Vũ Khắc Tiệp, Lynk Lee… cũng bị các hacker tấn công liên tục. Cụ thể, cách đây ít ngày, trên Facebook cá nhân của mình, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu thông báo đến bạn bè và fan hâm mộ kênh YouTube có đến 2,5 triệu lượt theo dõi của anh đã bị các hacker tấn công để livestream, không những vậy, kênh của nam ca sĩ còn bị xóa luôn những video triệu view.

Bên cạnh đó, kênh YouTube 1,1 triệu lượt theo dõi của Lý Hải cũng bị hacker tấn công. YouTube của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, ca sĩ Lynk Lee cũng có dấu hiệu bị đánh sập. Tất cả các tài khoản của các nghệ sĩ được nghi vấn do cùng 1 nhóm hacker đánh chiếm vì tất cả đều xuất hiện các video livestream tiền ảo sau khi tấn công.

Đây không phải là lần hiếm hoi các nghệ sĩ bị các hacker tấn công mạng xã hội, với lượng người theo dõi đông đảo, mạng xã hội của người nổi tiếng được xem là mảnh đất béo bở cho các hacker nhắm đến. Trong đó, rất nhiều các nghệ sĩ cũng từng bị một phen “điêu đứng” khi bị các hacker công khai những tin nhắn riêng tư. Hiện tại, các kênh Youtube bị tấn công của các nghệ sĩ hầu hết đều đã lấy lại được và khôi phục được nguyên trạng các video trên kênh khiến nhiều khán giả yên tâm.