Skip to content

Trang Trần lên tiếng bảo vệ Thủy Tiên : “Mong các bạn rộng lượng để cô ấy tiếp tục cuộc hành trình”

Trước những công kích của antifan về chuyến từ thiện của Thủy Tiên, cựu người mẫu Trang Trần mới đây đã lên tiếng bênh vực cho đồng nghiệp.

Cụ thể, tối 5/11 vừa qua Thủy Tiên đã đăng trên fanpage của chính mình với nội dung là bị nhóm anti fan công kích, theo đó, các anti fan của nữ ca sĩ không chỉ tấn công các nhãn hàng cô đang đại diện mà còn buộc Thủy Tiên phải xin lỗi đối với bác trưởng thôn trong vụ ồn ào vừa qua. Thủy Tiên cho biết bản thân cô cảm thấy buồn và rất tổn thương trước sự việc này. Trong bức tâm thư, Thùy Tiên cũng đã lên tiếng xin lỗi bác trưởng thôn và thậm chí là các bạn anti fan.

Sau khi đăng tải, chia sẻ của Thủy Tiên nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Bên cạnh những lời động viên mong nữ ca sĩ sẽ giữ gìn sức khỏe để chuyên tâm cho chuyến từ thiện của mình thay vì phải để tâm đến những vấn đề không hay, thì phần đông các anti fan vẫn chưa chấp nhận lời xin lỗi lần này của nữ ca sĩ và vẫn tiếp tục lên tiếng chỉ trích.

Mới đây, trước những ồn ào của Thủy Tiên, là một người cũng đang vô cùng tích cực trong việc từ thiện miền Trung những ngày qua, Trang Trần đã lập tức lên tiếng bênh vực Thủy Tiên và cũng chia sẻ thêm về những khó khăn, áp lực của người làm từ thiện khi phải giữ một số tiền lớn để các bạn có thể thấu hiểu cho nữ ca sĩ hơn.

This image has an empty alt attribute; its file name is tien-lm-tu-thien.jpg

“Làm từ thiện không phải để ăn thua. Tôi chỉ mong các bạn rộng lượng để Thuỷ Tiên có thời gian nghỉ ngơi và tiếp tục hành trình của cô ấy. Cầm một khoản khổng lồ và áp lực trăm bề. Làm ơn đừng vội vàng đánh giá. Đi làm thu chi nó rất lắt nhắt, cứ để cô ấy giải ngân hết và báo cáo 1 lần. Đừng gây chia rẽ nội bộ các nhóm thiện nguyện. Đừng biến công việc thiện giúp bà con của những con người đang mang trọng trách cầm tiền thành cuộc đua”. – Trang Trần lên tiếng.

Được biết, trong đợt lũ lụt này Trang Trần cũng đã đứng ra kêu gọi và đích thân dành nhiều ngày trong tâm lũ để giúp đỡ cho người dân miền Trung. Chính vì thế mà cô biết được sự khó khăn của một người làm từ thiện. Đồng thời cựu người mẫu cũng chia sẻ thêm, mình lên tiếng không phải với tư cách là một nghệ sĩ mà là một người công dân đang cố gắng giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn và cảm thấy thương với những người cũng đang cố gắng như mình. Nếu có sai sót xin rộng lượng để họ tiếp tục hành trình yêu thương của mình. Và điều làm cô sợ nhất chính là bản thân mình không thể mạnh mẽ để bước qua miệng đời.

Những chia sẻ trên của Trang Trần nhanh chóng nhận được sự đồng tình của cộng đồng mạng, nhiều người thì đồng tình với ý kiến của cô và mong các anti fan hãy bình tĩnh để Thủy Tiên lấy lại cân bằng trong tinh thần, có thể nghỉ ngơi để tiếp tục cuộc hành trình hỗ trợ người dân miền Trung cũng như những mảnh đời khó khăn khác.