Skip to content

Trở lại đường đua sau thời gian im ắng với MV ” Hoa Hải Đường” Jack nhận nhiều ý kiến trái chiều

Sau nửa năm im ắng, Jack vừa trở lại với MV “Hoa hải đường”. Nhưng lại nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Tối 22/9, Jack tung MV Hoa hải đường. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Jack sau gần nửa năm không có MV hay bài hát nào được ra mắt với khán giả. MV ” Hoa Hải Đường ” sau khi ra mắt đã nằm ngay trên top 1 Zingchart và top 1 trending Youtube.

Phần nhạc của Hoa hải đường do nhóm DTAP thực hiện. Ngoài sáng tác và thể hiện, Jack cũng được cho là tham gia khâu mix/master còn đạo diễn Khương Vũ đảm trách phần hình ảnh.

dưới phần bình luận nhiều khán giả dành lời khen có cánh cho sự đầu tư và đổi mới của Jack trong lần trở lại

Tài khoản Hải Minh bình luận: “Đây là MV hoành tráng và được đầu tư nhất của Jack. Câu chuyện hình ảnh cũng phức tạp và hấp dẫn hơn. Một số MV trước của Jack khá đơn giản và dễ xem, không có nhiều kỹ xảo như vậy”.

Tài khoản Trần Hoa bình luận “Giai điệu khá bắt tai, trong khi ca từ mang đậm phong cách của Jack, có sự hoài cổ”.

Tài khoản Nguyễn Tuyết bình luận: “Những động tác võ thuật trong MV khá đẹp. Sản phẩm xứng đáng cho sự chờ đợi hơn nửa năm của khán giả”.

Tài khoản Minh Duy bình luận: “Bản phối hấp dẫn, nghe rất cuốn hút và khá hợp với Jack. Sản phẩm đúng là bước chuyển mình của Jack”.

Bên cạnh những lời khen, MV Hoa Hải Đường cũng nhận không ít những ý kiến trái chiều

Tài khoản Nguyễn Chiến bình luận “Jack có màu dân gian nhưng sản phẩm này đậm chất điện tử. Tôi có cảm giác DTAP hợp với Hoàng Thùy Linh hơn là Jack. Jack cần bản phối nhiều màu dân gian hơn”.

Tài khoản Lê Bảo bình luận ““MV và tạo hình của Jack đều đẹp. Nhưng câu chuyện mang hơi hướm của nhà tài trợ quá nhiều. Trước đó, Là một thằng con trai cũng nhiều hình ảnh tài trợ. Nhìn chung, là sản phẩm nghệ thuật nên đảm bảo chất lượng âm nhạc và hình ảnh trước”.

Là một sản phẩm trở lại hoành tráng và có đầu tư, Tuy nhiên, ở một khía cạnh nào đó, sản phẩm chưa thực sự thỏa mãn sự kỳ vọng của những khán giả chờ đợi nam ca sĩ suốt nửa năm qua.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao