Skip to content

Trợ lý Thúy Kiều diện áo hàng hiệu tham gia tiệc của Ngọc Trinh

Bên cạnh việc trả lương hàng tháng, Ngọc Trinh không tiếc tiền mua sắm, tặng quà cho Thúy Kiều. Cuộc sống của cô khiến nhiều người ghen tị,

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng nóng bỏng, Ngọc Trinh còn được nhiều người yêu mến bởi cách cư xử tử tế, tình cảm đối với giúp việc và nhân viên. 

Ngọc Trinh - Thúy Kiều

Hiện tại, “lâu đài” của mẫu nội y có 2-3 người giúp việc, trong đó Thúy Kiều đã trở thành cái tên quen thuộc với cộng đồng mạng. Người này thường xuyên xuất hiện trong những video của Ngọc Trinh, cũng là người được đánh giá hiểu rõ nhất sở thích cá nhân của mỹ nhân Trà Vinh. Chẳng giống như các mối quan hệ “sếp – nhân viên” khác, Ngọc Trinh và Thúy Kiều luôn xem nhau như chị em, thường xuyên khoe ảnh thân thiết trên mạng xã hội.

>>> Xem thêm: Á hậu Hoàng Oanh lần đầu chia sẻ sinh quý tử, vượt cạn 15 phút

Đặc biệt mới đây, Ngọc Trinh mở tiệc mừng 5 triệu followers cùng hội bạn như Quỳnh Thư, Lê Hà, Diệu Nhi,… và trợ lý Thúy Kiều. Thúy Kiều gây ngạc nhiên khi mặc áo có giá thành hơn 300 USD (tương đương 7 triệu đồng). Thông tin này đã khiến nhiều cư dân mạng thích thú, vài ý kiến còn gật gù rằng lương bổng chắc cao lắm đây.

Ngọc Trinh - Thúy Kiều
Ngọc Trinh - Thúy Kiều

Theo như những gì Ngọc Trinh thường chia sẻ trên story cá nhân, được biết, công việc của Thúy Kiều là chăm sóc cây cối, nhà cửa, hỗ trợ “Nữ hoàng nội y” sắp xếp lại phòng chứa đồ hiệu.

Trong nhiều video chia sẻ, người đẹp Trà Vinh thể hiện thái độ hài lòng trước sự phục vụ tận tâm của trợ lý thân cận. “Kiều biết Trinh về mệt mỏi là sẽ ngâm bồn, nên đã chuẩn bị sẵn sàng nước ấm luôn rồi. Bởi vậy nên mình rất yêu Kiều luôn”, Ngọc Trinh nói.

>>> Xem thêm: Jack thầm lặng ủng hộ 200.000 khẩu trang cho Đà Nẵng

Gặp được người giúp việc tốt, tận tâm và gắn bó với mình lâu dài nên chân dài 8X xem đối phương như người nhà, không ngại chia sẻ những thứ tốt nhất. 

Ngọc Trinh - Thúy Kiều
Ngọc Trinh - Thúy Kiều
Ngọc Trinh - Thúy Kiều

Gần đây, trợ lý Thuý Kiều được “tổng tài” Ngọc Trinh dẫn đi tút tát đi lại nhan sắc. “Hôm nay lại được sướng. Nóng như này được chủ tịch dẫn đi gội đầu, hấp dầu còn gì bằng. Ngủ một giấc ngon lành. Hết làm tóc, cô lại chuyển sang đắp mặt nạ dưỡng da. Nhiều cư dân mạng còn nói đùa rằng có khi Ngọc Trinh đang dọn đường sẵn cho Thuý Kiều gia nhập showbiz.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi fanpage 123 Sao để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về nghệ sĩ Việt nhé!