Trường Giang “cà khịa”, Khả Như quyết tâm xóa “lời nguyền” độc thân, Puka được đàn anh khen giống một thành viên BLACKPINK

Đang cập nhật
Đang vui vẻ trêu chọc hai cô em gái thân thiết, quay sang Lê Dương Bảo Lâm thì ông xã Nhã Phương than "mệt mõi".

Nhanh Như Chớp phiên bản online mùa dịch đã đi đến tập cuối cùng vào tối 11/9. Thay vì bình thường chỉ có 2 nghệ sĩ thì tập đặc biệt này có 4 khách mời, gồm Puka – Mạc Văn Khoa – Lê Dương Bảo Lâm – Khả Như.

Khả Như được Trường Giang “ưu ái” giới thiệu là Chủ tịch công ty quản lý hôn nhân, đáp trả lại cô nàng thể hiện quyết tâm xóa “lời nguyền” độc thân: “Tôi quyết tâm năm sau sẽ có bồ, quyết tâm!”.

Nhưng như thường lệ, mỗi khi Khả Như nói về kế hoạch thoát ế, Giang Ca luôn là người phũ phàng. Về phần Puka, nam MC khen hôm nay làm tóc rất giống Jennie (BLACKPINK).

Vì có tới 4 khách mời nên luật chơi có thay đổi: Mỗi nghệ sĩ sẽ trả lời 1 bộ câu hỏi riêng, sau đó 2 người lập thành 1 đội để đấu với đội còn lại. Người chiến thắng sẽ được tìm ra sau khi cộng kết quả của phần thi đơn và thi nhóm. Puka và Mạc Văn Khoa về chung một đôi, Khả Như kết hợp với Dương Lâm.

Lê Dương Bảo Lâm là người mở màn. Trước khi bắt đầu chơi, Dương Lâm phải dặn hờ Trường Giang: “Rút kinh nghiệm lần chơi trước, anh Giang đọc câu hỏi xong mà em muốn trả lời cho thú vị nhưng anh Giang đột nhiên chen vào nói đáp án không chính xác.

Lần này, em muốn có thời gian để muốn nói gì thì nói, câu cuối cùng của em, em sẽ nói ‘chốt’ để rõ ràng, minh bạch”. Nghe xong, Trường Giang than thở “mệt mỏi ghê, có 10 giây thôi”.

Dương Lâm nhanh chóng vượt qua 4 câu hỏi đầu tiên, đến câu thứ 5 trở đi anh bắt đầu gặp khó khănVí dụ như câu “Chia bằng nhau là trục đối xứng, chia không bằng nhau là trục gì?”, nam diễn viên trả lời là “trục xuất” nhưng đáp án là “trục lợi”. Cuối cùng, Dương Lâm trả lời đúng 6/10.

Mạc Văn Khoa cũng tiếp nối Dương Lâm, vượt qua 4 câu đầu một cách mượt mà nhưng “đứng hình” ở câu đố chữ thứ 5: “Vì sao thương Trường lại không có tình yêu êm đẹp?”. Và đáp án là vì “Thương Trường như chiến trường”.

Đáp án của câu hỏi làm dàn cast hoang mang tột độ. Ở câu thứ 9, Mạc Văn Khoa được phép nhờ sự trợ giúp của 3 nghệ sĩ còn lại: “Người ta nói: ‘Ai ngờ vàng chỉ dành cho vua’. Vậy cái gì chỉ dành cho vua?”.

Khả Như vượt trội thể hiện sự thông minh khi mọi người vẫn đang vắt óc suy nghĩ, đó là ngai vàng vì “ai có ngờ” nghĩa là “ai” thêm “ng”, sẽ thành “ngai”. Kết quả, Mạc Văn Khoa về đích với 5/10 câu.

Khả Như là người chơi thứ 3. Với bộ câu hỏi của mình có một câu khiến cả dàn khách mời cười ngất vì đáp án: “Vì sao nói Song Luân yêu Khả Như giống như tốt nghiệp đại học?”, và câu trả lời là “phải lấy được bằng” (ý chỉ yêu chênh tuổi như lái máy bay – PV). Cuối cùng, Khả Như đã vượt qua thành tích của Dương Lâm với 8/10 câu.

Người cuối cùng – Puka – mang áp lực lớn vì phải đúng 9/10 câu mới có khả năng giành chiến thắng. Với trí thông minh, lanh lợi, còn có thêm sự trợ giúp của mọi người nên Puka nhẹ nhàng vượt qua các câu hỏi. Tuy nhiên, cô vẫn không thể vượt qua được được Khả Như vì chỉ trả lời đúng 7/10 câu.

Sang đến vòng chung kết, đấu đội, do mạng không ổn định nên Puka yếu thế hơn hẳn. Đã vậy, khi xin một cục wifi mới, Puka chưng hửng vì bị mọi người phũ: “Sau đợt này bọn anh quay ở sân khấu chuyên nghiệp rồi, em cứ ở nhà chơi qua điện thoại một mình nha”.

Qua thời gian trả lời các câu hỏi, cả hai đội ngang tài ngang sức và quyết định chia đều tiền thưởng vì theo Khả Như, điều vui nhất mùa dịch này là có thể cùng nhau làm chương trình cho khán giả.

Cuối cùng, Trường Giang cùng với 4 khách mời gửi lời chúc sức khỏe đến quý khán giả, mong mọi người giữ tinh thần lạc quan vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

H’hen Nie được động viên thi lại bằng lái xe sau khi thi rớt: Lê Dương Bảo Lâm tận 14 lần nên chị cố...

Sau khi thi rớt bằng lái xe hạng A2 cách đây không lâu, Hoa hậu H’hen Niê rất phân vân trong việc có nên đăng ký thi tiếp nhằm có được tấm bằng để điều khiển các phương tiện mô tô có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên.

Lan Ngọc đánh rơi “liêm sỉ”, công khai vào facebook Tú Hảo xin đồ

Không hổ danh là ngọc nữ lầy lội của showbiz, chẳng có gì có thể làm Lan Ngọc ngại ngùng.