Skip to content

Từng chụp ảnh cưới lãng mạn ở Đà Lạt, Quang Tuấn – Linh Phi đưa con gái 8 tháng tuổi lên đây ôn lại kỉ niệm

Mới đây, gia đình Quang Tuấn - Linh Phi đã quay trở lại Đà Lạt cùng con gái để nghỉ dưỡng, đồng thời ôn lại kỉ niệm tại nơi chụp ảnh cưới cách đây 4 năm.

Quang Tuấn – Linh Phi kết hôn vào năm 2016 sau khi nên duyên qua bộ phim truyền hình “Kén rể”. Sau 4 năm bên nhau, cặp đôi hạnh phúc chào đón công chúa đầu lòng đến với gia đình của mình. Từ khi bé Gạo chào đời, tình cảm của đôi vợ chồng càng thêm khắng khít. Mới đây, nhân dịp con gái tròn 8 tháng tuổi, Quang Tuấn đã đưa vợ con quay trở lại nơi cặp đôi từng chụp ảnh cưới để ôn lại kỉ niệm xưa.

Trên trang cá nhân, Linh Phi đăng tải: “Mừng em bé của mẹ chính thức tròn 8 tháng tuổi. Chưa đến thôi nôi mà em đã bỏ túi được 3 chuyến đi xa khá hợp tác – 2 chuyến bay trôi qua trong êm đẹp và ăn uống cũng gọi là trộm vía. Nhưng rồi ngày này cũng đến…khi 2 bé răng xinh lần lượt thi đua nhau nhú lên khiến em hơi quạo và đình công ăn lẫn ti sữa … đúng dịp đi chơi nên mẹ hơi đuối. Mà hổng sao, miễn em vẫn vui là mẹ cân hết nhé”.

Theo chia sẻ, cả gia đình diễn viên Quang Tuấn đã tranh thủ thời gian rảnh rỗi cùng nhau lên Đà Lạt để nghỉ dưỡng. Tuy bé Gạo có hơi khó chịu vì mọc răng, song cả gia đình vẫn có những giây phút hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Được biết, bé Gạo chào đời vào ngày 24/3/2020. Hiện tại, cô bé đã được 8 tháng tuổi và đang ở giai đoạn học lẫy, tập bò… Từ khi có con, cuộc sống của hai vợ chồng có nhiều sự thay đổi, thậm chí Linh Phi phải gác bỏ mọi kế hoạch cá nhân để tập trung cho con gái ở giai đoạn đầu đời.

Ảnh: Zing.vn

Trước đó, Quang Tuấn và Linh Phi cũng đã thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn tại Đà Lạt. Cả hai đã đưa nhau đến thành phố sương mù kết hợp chụp ảnh lẫn du lịch. Với tính cách giản dị của mình, soái ca màn ảnh Việt và bà xã đã cùng nhau mặc trang phục đời thường thay vì diện trang phục cô dâu – chú rể để chụp hình như bao cặp đôi khác. Hiện tại, hai vợ chồng đều đặt gia đình lên trên hết và tiết lộ sẽ lên kế hoạch sinh bé tiếp theo khoảng 2-3 năm nữa.