Skip to content

Từng trở thành tâm điểm châm chọc của bạn bè: Trai đẹp Thái Bình “lột xác” với body hoàn hảo

Nguyễn Văn Nam đến từ Thái Bình là chàng trai nhận được không ít sự quan tâm từ CĐM tại vòng casting của cuộc thi “Vietnam’s Next Top Model 2020” nhờ khuôn mặt điển trai và body hoàn hảo. Tuy nhiên, chia sẻ tại cuộc thi anh chàng cho biết trước đây bản thân khá gầy, thường xuyên trở thành tâm điểm châm chọc từ bạn bè. Và để có được diện mạo sáng như hiện tại là cả một quá trình nỗ lực của bản thân.

Mặc dù theo học tại ĐH Lao động Xã hội, Hà Nội nhưng ngay từ bé Văn Nam đã sớm mơ ước được trở thành người mẫu. Thời còn học phổ thông anh may mắn sở hữu chiều cao vượt trội 1,88m nhưng cân nặng chỉ xấp xỉ  57 kg.

Lúc bấy giờ, Nam từng “chán ghét” chiều cao của mình, vì quá cao nhưng lại khá gầy anh thường xuyên trở thành tâm điểm châm chọc của bạn bè, có lần anh nhận được nhiều lời lẽ xúc phạm thiếu tế nhị. Trước sự châm chọc ngày càng nặng nề dành cho mình, Nam quyết tâm thay đổi bản thân, nỗ lực tập thể thao, một phần để thoát khỏi sự miệt thị, phần còn lại là thực hiện ước mơ trở thành người mẫu. 

Sau thời gian dài nỗ lực khắc phục ngoại hình, anh quyết định đăng kí tham gia “Vietnam’s Next Top Model 2020”, tại vòng casting anh trở thành tâm điểm của sự chú ý khi xuất hiện với gương mặt ưa nhìn, chiều cao nổi bật sẵn có, cơ thể săn chắc nhờ tập luyện. Nam được CĐM “ráo riết” tìm thông tin, hình ảnh trên trang cá nhân, nhờ ngoại hình điển trai của mình, anh được mệnh danh là “hotboy Thái Bình”.

Mặc dù nhận được 3 tấm vé “say yes” từ BGK và nhiều lời khen có cánh từ CĐM nhưng Nam vẫn rất khiêm tốn, anh không nghĩ mình đẹp như một hotboy hay “cực phẩm” mọi người thường gọi, mà anh chỉ cố gắng tập luyện, trau chuốt bề ngoài và giờ đây mọi công sức đã được đền đáp. 

Được biết, Nam sẽ tiếp tục hoàn thành việc học tại trường, đồng thời theo đuổi hoạt động người mẫu, nghệ thuật vốn là ước mơ từ lâu. Ngoài ra, Nam cho biết mình còn có niềm đam mê rất lớn với lĩnh vực kinh doanh. Anh sẽ tiếp tục học hỏi kinh nghiệm trong nghề, tích lũy thêm nhiều vốn sống để hoàn thiện bản thân hơn nữa.