Skip to content

Văn Đức khoe ảnh bế con nhưng lời bình của Hồng Duy lại gây chú ý

Phan Văn Đức xứng đáng đứng vào hàng ngũ "những ông bố nghiện con". Sau những buổi tập anh đều dành thời gian để chơi đùa, chăm sóc con gái.

Mới đây, chàng cầu thủ Phan Văn Đức đã đăng tải hình ảnh hạnh phúc bế con ngủ kèm dòng trạng thái: “Gia đình nhỏ, hạnh phúc to”. Sau mỗi ngày tập luyện mệt mỏi, được về nhà, nghỉ ngơi bên cạnh người thân và đặc biệt là đưa con gái yêu quý, đó có lẽ là niềm hạnh phúc không gì sánh được đối với Văn Đức.

>>> Xem thêm: Trợ lý Thúy Kiều diện áo hàng hiệu tham gia tiệc của Ngọc Trinh

Văn Đức

Ngay lập tức, bức ảnh đã thu hút nhiều bình luận, lượt yêu thích của người hâm mộ. Điều đặc biệt đáng chú ý là anh chàng đồng đội thân thiết của Văn Đức là Hồng Duy cũng vào bình luận “trách yêu”: “Cọt đã quên Duy rồi” .

Đáp lại lời đồng đội, Phan Văn Đức viết: “Quên sao được, nhưng Cọt giờ là của Dâu Tây rồi”. Câu trả lời “phũ phàng” này nhận được khá nhiều lượt thích thú từ cộng đồng mạng. Có lẽ ngoài Phan Văn Đức, không ai xứng đáng hơn để đứng vào hàng ngũ “những ông bố nghiện con”.

Văn Đức

Bên cạnh đó, Văn Đức còn đăng tải đoạn video ru con cực khéo trên trang cá nhân. Bé Dâu Tây nằm trên bụng bố, duỗi chân duỗi tay và ngáp vài lần rồi cũng lim dim ngủ. Theo lời của Nhật Linh, bé Dâu Tây ít khi khóc quấy, trộm vía ăn ngon ngủ ngoan nên cũng giúp đôi vợ chồng đỡ vất vả.

>>> Xem thêm: Cường Đô La mở tiệc đầy tháng con, nhưng khách mời lại gây chú ý

Đây cũng là khoảng thời gian cuối cùng Văn Đức có thể ở bên chăm lo cho vợ con một cách thường xuyên. Sắp tới, khi V.League 2020 trở lại, anh sẽ rất bận rộn với lịch tập luyện, di chuyển và thi đấu cùng SLNA.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi fanpage 123 Sao để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về nghệ sĩ Việt nhé!

/ Có thể bạn muốn xem