Việt Hương chính thức giao xe cứu thương 3 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải: “Chiếc xe sẽ giúp nhiều người nghèo”
Nam Phương 123 Sao - Mạng xã hội nghệ sĩ và fans Nam Phương 123 Sao - Mạng xã hội nghệ sĩ và fans
Nghệ sĩ Việt Hương mới đây đã chính thức đến nhận xe cứu thương và bàn giao lại xe cho ông Đoàn Ngọc Hải.
Sáng 2/8, Việt Hương vui mừng thông báo trên trang cá nhân về việc đã chính thức nhận được xe cứu thương sau 3 tháng chờ đợi. Nữ nghệ sĩ đích thân đến nhận xe và trao tặng lại cho ông Đoàn Ngọc Hải kèm lời nhắn: “Sáng nay em nhận xe cứu thương và giao tặng anh Hải. Lần đầu thấy xe “to, cao, đẹp trai” đầy đủ nội thất cấp cứu và sẽ đồng hành với anh Hải để giúp người nghèo”.


Trong hình ảnh được đăng tải, Việt Hương diện đồ giản dị cùng ông Đoàn Ngọc Hải ngồi thử trong chiếc xe cứu thương mới. Được biết, chiếc xe cứu thương được Việt Hương đặt bên nước ngoài và có trị giá hơn 3 tỷ đồng. Sau 3 tháng chờ đợi, chiếc xe cuối cùng cũng đã về tới Việt Nam.

So với chiếc xe cứu thương cũ giá 700 triệu đồng của ông Đoàn Ngọc Hải, chiếc xe mới rộng lớn và hiện đại hơn rất nhiều. Trước đó, chiếc xe cứu thương cũ của ông Đoàn Ngọc Hải chưa được trang bị thiết bị hiện đại, mỗi lần chở đồ nặng lại vận hành khó khăn, khó lên dốc nên Việt Hương đã quyết định mua một chiếc xe mới để ông có phương tiện tốt nhất giúp đỡ người nghèo.

Trong đoạn clip ghi lại khi Việt Hương tham quan chiếc xe mới, nữ danh hài không khỏi bất ngờ trước dòng chữ được dán trên xe: “Nghệ sĩ Việt Hương tặng”. Cô cho biết đây là món quà của các bạn bên hãng xe đã dành tặng cho cô. Được biết, toàn bộ số tiền mua xe là tiền riêng của Việt Hương và chồng bỏ ra với hy vọng sẽ giúp ông Đoàn Ngọc Hải giúp được nhiều bà con khó khăn hơn nữa.

Bên cạnh việc mua xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải, những tháng gần đây, Việt Hương cùng chồng còn tất bật với việc hỗ trợ cho bà con thành phố gặp khó khăn trong mùa dịch. Gia đình Việt Hương đã đứng ra hỗ trợ hàng ngàn chiếc bánh ngọt để đi phát hằng ngày, thành lập “Bếp thiện nguyện Hương Việt” nấu hàng trăm suất cơm cho các y bác sĩ và người dân trong khu cách ly. Các chuyến xe từ thiện được Việt Hương và chồng đi phân phát hằng ngày và vẫn sẽ tiếp tục cho tới khi dịch bệnh thành phố được kiểm soát.

Việt Hương khiến nhiều khán giả khâm phục và ngưỡng mộ trước tấm lòng của mình.

Về phía ông Đoàn Ngọc Hải, những ngày gần đây, ông vẫn đang tiếp tục hành trình từ thiện của mình bằng việc chở những nhu yếu phẩm như sữa, bánh… đến những nơi khó khăn vì dịch bệnh tại TP.HCM. Bên cạnh việc chở thực phẩm, vị cựu Phó chủ tịch UBND Q.1 cũng thường xuyên tất bật với những chuyến xe cấp cứu miễn phí giúp đỡ bà con trong mùa dịch.


Việt Hương có dịp gặp gỡ ông Đoàn Ngọc Hải lần đầu là vào hồi tháng 3/2021, trong một chương trình thiện nguyện tại Đà Lạt. Tại đây, nữ nghệ sĩ được nghe và biết về những công việc thiện nguyện mà ông Hải đang thực hiện trên chiếc xe cứu thương của mình, Việt Hương đã không khỏi xúc động và quyết định mua tặng xe cho ông Đoàn Ngọc Hải.