Việt Trinh và loạt sao Việt xót xa trước sự ra đi của đạo diễn Lê Cung Bắc

Đang cập nhật
Đạo diễn Lê Cung Bắc đã ra đi sau hơn một năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.
Được tài trợ

Sáng 13/6, nhà báo Lữ Đắc Long cho biết anh nhận được tin dữ từ nhà biên kịch Phạm Thùy Nhân. Theo đó, đạo diễn Lê Cung Bắc, sinh năm 1946 đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 5h sáng. Nhà báo Lữ Đức Long cho biết, trước tết anh cùng đồng nghiệp đến thăm đạo diễn Lê Cung Bắc, ông vẫn khỏe và còn định thực hiện một dự án mới.

Sự ra đi của nam đạo diễn khiến nhiều diễn viên, đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng. Lê Cung Bắc được chuẩn đoán mắc ung thư phổi đã được một năm, song ông vẫn luôn giữ tinh thần tích cực để chống chọi với căn bệnh.

Trên trang facebook cá nhân của mình, diễn viên Việt Trinh đã bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của người anh đồng nghiệp. Nữ diễn viên viết: “Không còn nước mắt để khóc anh Bắc ơi! Em mãi là 1 đứa em út của anh chị. Sẽ là cô của các cháu. Anh đi rồi em sẽ bên cạnh Chị. Anh đừng lo chị ở lại cô đơn 1 mình Anh nhé!”

Được tài trợ

Vốn là người em thân thiết của đạo diễn Lê Cung Bắc, Việt Trinh vô cùng đau xót. Loạt ngôi sao khác như diễn viên Kiều Trinh, diễn viên Hồng Ánh, đạo diễn Nguyễn Phương Điền cũng đau buồn tưởng nhớ người đồng nghiệp, người thầy của mình.

Lê Cung Bắc là một trong những đạo diễn nổi tiếng của phim truyền hình Việt. Ông là người đứng sau tạo nên thành công vang dội của “Người đẹp Tây Đô”, “Sóng đời”, “Vó ngựa trời nam”,… và loạt tác phẩm khác. Mấy năm gần đây, ở tuổi ngoài 70, ông tiếp tục đau đáu với nghề, ấp ủ một số dự án. Sự ra đi của nam đạo diễn tài ba để lại nhiều sự tiếc nuối của khán giả.

Được tài trợ
Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

Cộng đồng PUBG thích thú khi tạo hình Jisoo xuất hiện trong game với trang phục xinh đẹp và điệu nhảy đặc trưng

Sự trở lại của BLACKPINK hợp tác cùng PUBG lần này khiến cộng đồng game thủ và các Blink vô cùng trông mong. Với tạo hình xinh đẹp và cool ngầu, có vẻ như 4 cô nàng sẽ còn collab lâu dài với tựa game này!

Thúy Ngân và Nhã Phương cứ việc nắm tay nhau, còn đưa đi du lịch khắp nơi cứ để Fan lo

Thấy được khoảnh khắc hiếm hoi của chị em Châu Báu yêu thương nhau, Fan liền nhanh trí đưa 2 cô nàng du lịch khắp mọi nơi.