Skip to content

Vợ chồng Đông Nhi hào hứng kể sự thay đổi trước và sau khi có em bé: Tủ đồ bố mẹ giờ toàn đồ em bé!

Những hình ảnh chứng minh cho sự thay đổi trước và sau khi có con của vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng hiện đang thu hút sự chú ý từ fans hâm mộ.

Còn nhớ vào tối ngày 26/10 vừa qua, Ông Cao Thắng hạnh phúc thông báo tin vui con gái Winnie đã chính thức chào đời với hàng triệu lời chúc mừng từ cộng đồng mạng, bạn bè và gia đình. Hiện tại, em bé đã được 3 tuần tuổi và được bố mẹ đăng tải hình ảnh cận mặt lên mạng xã hội.

Với góc nghiêng xinh đẹp và mái tóc đen nhánh, nhóc tỳ càng khiến người hâm mộ sốt ruột mong được nhìn thấy trọn vẹn dung mạo của bé. Đặc biệt, ai cũng mong mẹ bỉm Đông Nhi tiết lộ nhiều hơn về thiên thần nhỏ.

Dù ít chia sẻ hình ảnh bé nhưng Đông Nhi – Ông Cao Thắng lại tích cực chia sẻ cuộc sống của ông bố – bà mẹ bỉm sữa lên mạng xã hội. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi đã đăng tải loạt ảnh kèm dòng trạng thái đầy thú vị. Cụ thể, nữ ca sĩ viết: “Gia đình cháu bữa nay xin được bắt trend how much have you changed challenge. Kể từ khi chào đón thêm Winnie, cả thế giới của mẹ Nhi – ba Thắng thay đổi 180 độ luôn các cô chú ạ. Từ tủ quần áo, đồ chơi đến thói quen ăn uống, sinh hoạt của cả nhà, tất cả đều “đảo lộn” hoàn toàn để xoay quanh cô công chúa nhỏ”.

Qua dòng trạng thái của bà xã Ông Cao Thắng thì có thể thấy, gia đình nhỏ của cả hai hiện đang hạnh phúc, viên mãn hơn kể từ khi có con, nhưng cuộc sống cũng có nhiều xáo trộn. Đặc biệt là tủ đồ toàn hàng hiệu của hai vợ chồng trước đây giờ chỉ toàn là trang phục của em bé.

Hình ảnh so sánh đầy thú vị về bữa ăn của Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Nếu trước đây thực đơn bữa ăn của cả hai thường xuyên có những món chiên, nhiều tinh bột thì sau khi có con thì toàn những món rau củ, thịt để bổ sung chất dinh dưỡng cho mẹ bỉm và trẻ nhỏ.

Về phòng ngủ thì trước khi có con, căn phòng chỉ có mỗi chiếc giường và hai vợ chồng. Giờ đây, sau khi có con đã xuất hiện thêm chiếc nôi em bé, cả hai liên tục túc trực để ru con ngủ.

Trước đó, Ông Cao Thắng – Đông Nhi đã chính thức tiết lộ tên con gái vừa chào đời tên là Ông Yên Nhi, kèm dòng trạng thái đầy xúc động: “Cám ơn con vì đã có mặt ngay trong cột mốc đặc biệt này trong cuộc đời ba mẹ nhé Ông Yên Nhi, một cô gái màu hồng tươi sáng điểm tô thêm cho cuộc sống từ đây về sau của ba và mẹ”.