Skip to content

Vợ chồng NS Việt Hương tự bù tiền túi để đặt cọc xe cứu thương 2,5 tỉ tặng ông Đoàn Ngọc Hải

Nghệ sĩ Việt Hương cho biết đã đặt cọc số tiền hơn một tỷ đồng cho việc mua xe cứu thương. Xe được nhập khẩu từ Mỹ và sẽ chuyển về Việt Nam qua đường tàu trong vòng 90 ngày.

Trong một dịp gần đây, Nghệ sĩ Việt Hương đã có những chia sẻ với truyền thông về việc mua xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Theo dự tính ban đầu của cô và ông Đoàn Ngọc Hải sẽ mua chiếc xe tầm giá 1,7 tỉ đồng. Tuy nhiên do xét thấy mức giá trên không đảm bảo tốt việc di chuyển đường dài nên họ quyết định đổi sang chiếc khác. Phương tiện cứu thương mới được báo giá 2,5 tỉ đồng đều do vợ chồng nữ nghệ sĩ tự bù tiền túi.Chiếc xe cứu thương được Việt Hương mua trang thiết bị nhập khẩu từ Mỹ có giá trị ước tính 2,5 tỉ đồng.

Việt Hương chia sẻ: “Tôi và ông xã áp lực lớn khi nhận mua xe cứu thương. Nhiều người thắc mắc vì sao tôi bảo mua nhưng không mua liền. Nhưng thưa quý vị đây đâu phải mua một cái áo, cái quần hay một chiếc xe bình thường. Chúng tôi cũng muốn có giá tốt nhất vì muốn dành phần dư làm những việc khác”.

Nữ nghệ sĩ rất trân trọng và biết ơn tấm lòng của ông Đoàn Ngọc Hải  đối với cộng đồng. Đối với Việt Hương, cô luôn xem ông Đoàn Ngọc Hải như anh trai ruột của mình và dành sự tin tưởng, ủng hộ ông hết mình trên con đường làm công tác thiện nguyện. 

“Khi gặp anh Hải, cảm nhận sự nhiệt tình, tử tế, tôi biết mình đã gặp đúng người. Vì tính chất công việc, tôi không có nhiều thời gian để theo suốt cùng anh và mọi người. Vợ chồng tôi mong muốn có thể góp phần sức nhỏ để chặng đường lan tỏa tình thương của anh Hải thêm nhẹ nhàng, thuận lợi hơn”, nữ nghệ sĩ hài nói.Trước đó, nghệ sĩ Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải có cơ duyên gặp nhau trong buổi ghi hình gameshow “Cơ hội đổi đời” tại Đà Lạt. Đây là lần đầu tiên ông Đoàn Ngọc Hải được “lên sóng” với chương trình có ý nghĩa xã hội này, để giúp các hoàn cảnh khó khăn. Trong lần đầu tiên tham gia ghi hình, ông Đoàn Ngọc Hải được nghệ sĩ Việt Hương tặng 1 tỉ 700 triệu đồng để mua xe cứu thương mới.

Sắp tới, Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải sẽ kết hợp cùng nhau trong một dự án thiện nguyện cộng đồng. Chương trình dành cho đồng bào dân tộc miền núi tại huyện Mèo Vạc (tỉnh Hà Giang) dự kiến diễn ra vào ngày 8/5. Việt Hương dự kiến mời nhiều nghệ sĩ, các nhóm hài, xiếc tạp kỹ nổi tiếng để mang lại niềm vui cho bà con tại đây. 

Thánh sún Ngân Thảo được mời làm cố vấn “Thách thức danh hài”, tiết lộ dời đám cưới vì dịch bệnh

Quán quân "Thách thức danh hài" mùa 6 vừa tái xuất chương trình với vai trò mới.
Cát Phượng xúc động khoe ảnh con trai từ thuở bé đến khi trưởng thành, cao hơn mẹ ở tuổi 18

Cát Phượng xúc động khoe ảnh con trai từ thuở bé đến khi trưởng thành, cao hơn mẹ ở tuổi 18

Những hình ảnh của con trai Cát Phượng từ lúc còn nhỏ cho tới khi trưởng thành ở tuổi 18 đã gây sốt cộng đồng mạng.

Thăm vườn cây ăn quả xum xuê của nhà bà mối Cát Tường

Cát Tường khiến khán giả thich thú khi "khoe" thành quả là vườn cây ăn trái trĩu quả sau nhiều năm chăm sóc
Sự thật về biệt thự tiền tỷ tại Đà Lạt mà Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ ở cạnh bên nhà Hồ Ngọc Hà

Sự thật về biệt thự tiền tỷ tại Đà Lạt mà Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ ở cạnh bên nhà Hồ Ngọc Hà

Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả “choáng váng” khi khoe căn biệt thự view hồ núi đắc địa, nội thất sang chảnh ở thành phố Đà Lạt.
Xót xa tuổi xế chiều của nghệ sĩ hát bội Linh Phước, hai lần phẫu thuật chân vì bệnh lạ

Xót xa tuổi xế chiều của nghệ sĩ hát bội Linh Phước, hai lần phẫu thuật chân vì bệnh lạ

Hoàn cảnh của nghệ sĩ hát bội Linh Phước ở tuổi xế chiều khiến khán giả không khỏi thương xót.