Skip to content

Vợ chồng Thuỷ Tiên tạm về nhà sau 24 ngày cứu trợ Miền Trung: Thấy chị bơ phờ mà thương, về nghỉ ngơi chị nhé

Sau gần 1 tháng ngược xuôi khắp các tỉnh miền Trung để cứu trợ cho bà con, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh quyết định tạm về nhà nghỉ ngơi và hứa hẹn sẽ quay trở lại trong thời gian sắp tới.

Đã 24 ngày kể từ khi vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh cùng đoàn từ thiện của mình về miền Trung để hỗ trợ bà con vùng lũ. Hôm nay, sau khi đi khắp Quảng Trị để hỗ trợ cho hơn 13000 hộ dân, hai vợ chồng quyết định tạm về nhà trước khi quay trở lại miền Trung chung tay với những hoàn cảnh cơ cực sau bão lũ. Một thành viên trong đoàn của Thủy Tiên chia sẻ: “Nói để thấy, đôi khi chúng ta ngồi ở nhà trước màn hình máy tính hay điện thoại có thể thấy công việc của vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên rất dễ dàng. Nhưng nếu có cơ hội đồng hành cùng anh chị, có lẽ rất ít người có thể theo sát được như trong 24 ngày đã qua”.

Người này cho biết thêm, trong những ngày vừa qua có mặt ở Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An… mỗi ngày có tới hàng ngàn người dân đến nhận tấm lòng của vợ chồng Thủy Tiên và các mạnh thường quân. Có những hôm Thủy Tiên – Công Vinh phải đứng liên tục phát tiền từ 8 giờ sáng cho tới đêm mà không có thời gian ăn cơm vì sợ không muốn bà con phải đợi.

Cũng vì dầm mưa dãi nắng cứu trợ bà con gần cả tháng trời, sức khỏe của Thủy Tiên đã đi xuống rất nhiều. Nhìn hình ảnh gầy gò, tiều tụy trông thấy của nữ ca sĩ khiến ai cũng phải xót xa và lo sợ cô nàng sẽ quỵ ngã. Mọi người trong đoàn khuyên Thủy Tiên hãy nghỉ ngơi một vài ngày để lấy lại sức, song vì lời hứa với người dân, cô vẫn cố gắng hết sức mình để hoàn thành sứ mệnh với bà con.

Hãy thử một lần đặt mình vào chị, nếu một ngày chúng ta đứng cười, nói và hỗ trợ tận tay cho hàng chục ngàn người. Chỉ nghĩ thôi, đã cảm thấy vượt quá sức chịu đựng của một người. Và chỉ có làm bằng cả trái tim, mới có một nghị lực như vậy. Đâu đó sẽ có những thiếu sót nhất định, mong mọi người hãy hoan hỉ, khi “sứ mệnh trái tim” của chị Thủy Tiên – Công Vinh vẫn còn đang còn phía trước” – thành viên trong đoàn từ thiện của vợ chồng nữ ca sĩ lên tiếng.

Trước nghĩa cử cao đẹp của vợ chồng Thủy Tiên, ai nấy đều tỏ lòng ngưỡng mộ và thán phục tới cặp đôi. Cư dân mạng cũng không khỏi xót xa trước thân hình gầy gò và sức khỏe yếu đi trông thấy của nữ ca sĩ. Họ đều mong rằng trong lần về nhà nghỉ ngơi này, hai vợ chồng sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe và tinh thần trước chuyến đi cứu trợ miền Trung tiếp theo.

/ Có thể bạn muốn xem