Skip to content

Võ Hạ Trâm làm giảng viên nhạc viện, bạn bè và người hâm mộ liên tục gửi lời chúc mừng

Là một trong những sao Việt có chuyên môn và làm giảng viên thanh nhạc hiếm hoi tại Việt Nam, Võ Hạ Trâm được bạn bè và người hâm mộ liên tục gửi lời chúc mừng khi chính thức làm việc tại Nhạc viện TP.HCM.

Võ Hạ Trâm không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả, cô được nhiều người yêu mến nhờ giọng ca nội lực, giàu tình cảm và lối sống bình yên, không dính vào những ồn ào tai tiếng. Sau khi tốt nghiệp khoa thanh nhạc tại Nhạc viện TP.HCM vào năm 2014, nữ ca sĩ sang Mỹ theo đuổi niềm đam mê du học chuyên ngành Broadway. 2 năm sau, Võ Hạ Trâm về Việt Nam hoạt động âm nhạc và đi lên bằng chính thực lực và chuyên môn của mình.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã chính thức trở thành giảng viên tại Nhạc viện TP.HCM vào ngày 10/11. Trước thông tin này, người hâm mộ và bạn bè của nữ ca sĩ liên tục gửi nhiều lời chúc mừng và ca ngợi trước tài năng của cô. Rất nhiều bạn bè đã tới Nhạc viện để trực tiếp tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới “cô giáo Trâm”.

Trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm chia sẻ: “Ta nói hôm qua đi họp mặt anh em, mọi người nói mai em đi dạy buổi đầu tiên phải hem, để lên dự giờ coi thử bà Trâm lầy bả dạy có lầy hem? Tưởng giỡn ai dè làm thiệt , đã vậy còn tặng cho bó hoa đẹp xỉu to chà bá. Em cảm ơn hai anh chuỵ đã “chơi lớn” cho ngày đầu bé mần cô giáo”.

Ảnh: dep.com.vn

Số sao Việt có thực lực và tài năng để làm giảng viên âm nhạc chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chính vì vậy người hâm mộ tỏ ra vô cùng tự hào về thần tượng của mình. Võ Hạ Trâm từng tâm sự về nghề giảng dạy: “Trâm nghĩ giảng viên thanh nhạc và ca sĩ là hai công việc bỗ trợ cho nhau rất tốt, chứ không phải làm ca sĩ thì không thể dạy hát và ngược lại. Giống như thầy Tạ Minh Tâm của Võ Hạ Trâm, thầy vẫn là một giảng viên thanh nhạc, vẫn là một ca sĩ, một nghệ sĩ lớn đấy thôi. Nên mình đừng nghĩ làm cái này sẽ bỏ cái kia, vì với Trâm cả hai công việc này phải đi song song cùng nhau”.

Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc của mình, giọng ca “Nhà anh trên đỉnh cheo leo” còn khiến khán giả yêu mến bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với chồng Ấn Độ Vikas Chaudhary. Cặp đôi vừa kỉ niệm 3 năm yêu nhau trong sự ngưỡng mộ của nhiều người. Theo chia sẻ, vợ chồng Võ Hạ Trâm cũng đã lên kế hoạch có em bé trong thời gian tới.