Võ Hạ Trâm viết tâm thư cho con gái sắp chào đời, tiết lộ tên bé là Tây Phương

Đang cập nhật
Trong những tháng cuối thai kỳ, Võ Hạ Trâm đã có những dòng tâm sự xúc động gửi đến thiên thần nhỏ sắp chào đời của mình.
Được tài trợ

Võ Hạ Trâm kết hôn với chồng doanh nhân người Ấn Độ vào năm 2019. Đến đầu tháng 3/2021, cô bất ngờ thông báo rằng việc mang bầu được 5 tháng. Hiện tại, Võ Hạ Trâm đang gần bước sang tuần thứ 35 của thai kỳ. Ở lần khám thai gần nhất, Võ Hạ Trâm cho biết em bé phát triển rất tốt.

Khi lần đầu làm mẹ, nữ ca sĩ rất vui mừng và hạnh phúc. Chính vì lẽ đó, trong thời gian qua, trên trang cá nhân của mình, Võ Hạ Trâm thường xuyên đăng tải những dòng cảm xúc và tâm tư của mình đến gửi đến em bé trong bụng. Mới đây nhất, cô cũng vừa có một bài viết khá dài để gửi đến “thiên thần nhỏ” của mình. Đồng thời, trong bài viết, Võ Hạ Trâm còn tiết lộ thêm giới tính và tên của con đầu lòng. Theo giọng ca “Chợt như giấc mơ”, em bé của cô là một bé gái, ngoài tên Moon thân mật ở nhà, cô đã chọn tên Tây Phương để đặt cho con gái.

Nói về lí do vì sao đặt tên Tây Phương cho con gái, Võ Hạ Trâm chia sẻ: “Vì nhà mình đều là Phật tử, đều đi theo con đường Chân – Thiện – Mĩ mà Đức Phật đã dạy và Tây Phương cũng là nơi an lạc nhất, hạnh phúc nhất, thế nên mẹ đặt con là Tây Phương với niềm mong mỏi con của mẹ cũng là một người Phật tử thuần thành, để cùng mẹ làm những điều tốt đẹp cho đạo, cho đời”.

Được tài trợ

Võ Hạ Trâm bộc bạch, vài tuần nữa cô sẽ được gặp công chúa nhỏ của mình, hiện nữ ca sĩ rất háo hức và hồi hộp. Chỉ cần em bé cử động và đạp cũng đủ để làm cô xúc động đến rơi nước mắt. “Mẹ đã ý thức được từ sớm việc chuẩn bị sức khỏe, tinh thần, vật chất và những kiến thức cần thiết để khi chào đón con ra đời. Mẹ sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho con, điều mà bất cứ người mẹ nào cũng đều muốn và hi sinh cho đứa con bé bỏng của mình” – Võ Hạ Trâm bày tỏ.

Tuy con gái chưa chào đời, nhưng thông qua các hình ảnh siêu âm, Võ Hạ Trâm cho hay, bé Moon rất giống chồng Ấn Độ của mình. Cô nàng mong mỏi, ái nữ đầu lòng khi sinh ra và lớn lên sẽ là người mạnh mẽ, bản lĩnh và quyết đoán như hai vợ chồng cô, bên cạnh đó cũng phải có lòng trắc ẩn, sự yêu thương và ấm áp dành cho mọi người.

Được tài trợ
Theo dõi page 123 Sao để cập nhật nhiều tin tức về Sao Việt hơn:

Biểu cảm cực yêu của ái nữ Lisa khi cùng mẹ Hồ Ngọc Hà thả dáng yoga siêu đỉnh

Dân mạng một lần nữa trầm trồ với vóc dáng không chút mỡ thừa của Hà Hồ, nhưng biểu cảm của nhóc tì Lisa mới gây chú ý hơn hẳn.

Nhật ký giãn cách mùa dịch và nỗi buồn của Ngô Kiến Huy

Tiếp tục với nhật ký ở nhà chống dịch của Ngô Kiến Huy, từ việc nói chuyện với cây cỏ chuyển sang diễn sâu so deep